Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 09:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:36, Thứ 2, 20/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lập sở chỉ huy trên thực địa tìm kiếm máy bay CASA 212

(ANTV) - Hôm nay 20/6, sở chỉ huy trên thực địa được thành lập tại khu vực biển của huyện đảo Bạch Long Vĩ, TP. Hải Phòng. Sở chỉ huy trên thực thực địa dưới sự chỉ huy trực tiếp của Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam Phạm Ngọc Minh.

Hiện các lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn tiếp tục được tăng cường phương tiện, tập trung cao độ để tìm kiếm trên cả 2 khu vực máy bay CASA 212 và máy bay SU 30-MK2 gặp nạn, trong đó ưu tiên người, phương tiện tìm kiếm máy bay CASA 212 cùng 9 quân nhân. Tuy nhiên, thời tiết tại các khu vực tìm kiếm đang diễn biến xấu đã ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả tìm kiếm.

Chiều qua (19/6), Ủy ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn đã yêu cầu các địa phương tăng cường thông báo cho các tàu cá hoạt động trên biển phối hợp tìm kiếm với lực lượng của Ủy ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn và Bộ Quốc phòng trên vùng biển Bạch Long Vĩ.

Cấm xe khách lên Đà Lạt bằng đèo Prenn

Liên quan đến vụ tai nạn xe khách thảm khốc khiến 7 người tử vong tại khu vực đèo Prenn, Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng cho biết, từ hôm nay (20/6), mọi xe khách lên Đà Lạt bị cấm đi bằng đường đèo Prenn.

Như vậy, tất cả các xe khách lên Đà Lạt đều phải chuyển sang đi đường đèo Mimosa để đảm bảo an toàn giao thông cho đèo Prenn, đang thi công, nâng cấp. Khi rời Đà Lạt, xe khách sẽ đi bằng đường đèo Prenn. Thời gian này, đèo Prenn Đà Lạt vốn có lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông rất đông do đang trong mùa du lịch. Trong khi đó, lòng đường của tuyến đèo này chỉ rộng khoảng hơn 7m, có nhiều khúc cua gấp.

Trước đó, lúc 10h30’ ngày 19/6, tại gần chân đèo Prenn Đà Lạt đã xảy ra một vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng giữa hai 2 khách, BKS 60B-029.68 và xe BKS 86B-007.25 khiến 6 người trên xe 86B-007.25 cùng một công nhân vệ sinh đường tử vong tại chỗ.

 

BT
Thăm dò khán giả