Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 20:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:55, Thứ 6, 02/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lắp nhiều camera giám sát để bán ma túy

(ANTV) - Sau khi nhận được tin báo của người dân tại số nhà 4/3, đường Trần Phú, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn có một số đối tượng tụ tập biểu hiện nghi vấn phạm tội về ma túy. Công an TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành kiểm tra.

Quá trình kiểm tra lực lượng công an phát hiện Hoàng Văn Hiếu là chủ nhà có cất giấu trong các túi quần 19 viên nén màu hồng và màu nâu; 5 túi nilon có chứa các chất bột và tinh thể màu hồng và trắng; thu giữ số tiền hơn 6 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, Hiếu khai nhận toàn bộ số viên nén, chất bột và tinh thể trên là các loại ma túy, đối tượng mua của một người đàn ông về để sử dụng và bán cho những người nghiện khi có nhu cầu.

Để đảm bảo an toàn cho bản thân, Hiếu lắp đặt nhiều camera giám sát xung quanh khu vực nhà ở và chỉ giao dịch với những người quen biết. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Tại Bắc Giang, tổ công tác của phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang vừa tiến hành kiểm tra và phát hiện một cơ sở sản xuất giò chả không đảm đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Qua kiểm tra cơ sở kinh doanh giò chả ở Tổ dân phố số 1, thị trấn Kép, huyện Lạng Giang, lực lượng chức năng phát hiện một số hành vi vi phạm tại cơ sở này, gây nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng như:

Khu vực sản xuất có côn trùng, động vật gây hại xâm nhập; khu vực chế biến để cạnh cống rãnh thoát nước thải; nhân viên trực tiếp làm nhiệm vụ chế biến thực phẩm không có dụng cụ bảo hộ như mũ, khẩu trang, găng tay…

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản kiểm tra và thu mẫu thực phẩm về tiến hành phân tích, kiểm định, để tiếp tục kiến nghị, xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả