Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 11:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:47, Thứ 4, 09/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lập khống hồ sơ đất lừa đảo hơn 1 tỷ đồng

(ANTV) - Lập hồ sơ khống để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đối tượng Nguyễn Văn Hảo, sinh năm 1971, trú huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh vừa bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Phú Yên bắt tạm giam về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra ngày 8/8 cho biết, thông qua mối quan hệ với bạn gái, đối tượng Hảo đã gặp vợ chồng chị Đặng Thị Kim Hoa giới thiệu mua 4 lô đất khu tái định cư ở huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên với giá 200 triệu đồng.

Để chiếm đoạt tiền, Hảo giả chữ ký của Chủ tịch UBND xã Hòa Xuân Tây, huyện Đông Hòa làm giấy biên nhận tiền đặt cọc lấy 48 triệu đồng của vợ chồng chị Hoa rồi bỏ trốn. Với thủ đoạn lập khống hồ sơ đất đai như vậy, Nguyễn Văn Hảo cũng đã lừa đảo chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng của một số nạn nhân khác ở thành phố Hồ Chí Minh.

Nghệ An: Khởi tố đối tượng dâm ô trẻ em

Ngày 8/8, Công an huyện Đô Lương, Nghệ An đã khởi tố bị can  đối với Nguyễn Cảnh Thắng, sinh năm1951 trú tại xã Đông Sơn, huyện Đô Lương về hành vi “Dâm ô với trẻ em”, nạn nhân lại chính là cháu họ của Thắng.

Là bác họ nên Nguyễn Cảnh Thắng được gia đình bé gái tin tưởng nhờ trông nhà những lúc bố mẹ đi làm việc về muộn. Trong những lần đó, Nguyễn Cảnh Thắng thấy cháu gái 15 tuổi nhưng lớn phổng phao nên nuôi ý định dâm ô cháu. Vào một đêm khuya cuối tháng 8/2016, thấy cháu gái đang ngồi xem phim, Thắng đã sang phòng cháu bé và có hành vi dâm ô với cháu. Thời gian dài sau đó, Nguyễn Cảnh Thắng đã có nhiều lần thực hiện hành vi này với cháu gái. Sau khi biết nội dung sự việc, gia đình cháu bé đã làm đơn tố cáo lên Công an huyện Đô Lương. Qua lời khai ban đầu, Nguyễn Cảnh Thắng đã 6 lần thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu gái

BT
Thăm dò khán giả