Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 12:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:30, Thứ 3, 26/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lao vào đám cưới chém xối xả làm 1 người chết

(ANTV) - Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành cáo trạng truy tố 2 đối tượng Y Kiêm M’lô (21 tuổi) và Y Nưng Niê (19 tuổi) cùng ngụ xã Krông Jing, huyện M’đrắk, tỉnh Đắk Lắk về tội giết người.

 

Trước đó, khoảng 20h ngày 20/7/2018, 2 đối tượng này đến nhà của một người quen ở buôn Hoang, xã Krông Jing ăn nhậu. Đến 22h cùng ngày, Y Kiêm ra về và đến chơi tại một đám cưới ở cùng buôn. Tại đây, Y Kiêm xảy ra mâu thuẫn và bị một nhóm thanh niên ở buôn Hoang đuổi đánh nên bỏ chạy quay lại nơi vừa ăn nhậu rồi kể lại chuyện cho Y Nưng nghe.

Sẵn có men rượu trong người nên Y Nưng cầm theo một cây rựa phát còn Y Kiêm cầm theo một cây gỗ quay lại đám cưới tìm nhóm thanh niên kia để đánh trả thù. Khi đến nơi, cả 2 đã cầm hung khí lao vào đánh chém xối xả khiến nhóm thanh niên buôn Hoang bỏ chạy tán loạn. 

Cùng lúc này, anh Y Thĩ Niê (21 tuổi) điều khiển xe máy chở theo cháu gái 15 tuổi cũng đi chơi ở đám cưới ra về. Cho rằng Y Thĩ Niê là đồng bọn của nhóm thanh niên kia nên Y Kiêm liền cầm gậy đánh vào đầu cháu gái, còn Y Nưng cầm rựa chém một nhát làm vỡ đầu anh Y Thĩ tử vong tại chỗ.

 
Thăm dò khán giả