Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 23:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:27, Thứ 3, 16/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lạnh người trước số hung khí của nhóm thiếu niên 13 tuổi

(ANTV) - Một nhóm gồm 4 thiếu niên từ 13-15 tuổi chuẩn bị nhiều hung khí để giải quyết mâu thuẫn. Sự việc này đã kịp thời được Công an phường An Hải Tây, quận Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) ngăn chặn, không để xảy ra những hậu quả đau lòng.

 

Cầm đầu nhóm là Huỳnh Ngọc Hải (13 tuổi) dẫn theo 3 thiếu niên khác cùng tham gia. Ban đầu, nhóm này kéo đến công viên An Mỹ (phường An Hải Tây) nẹt ống pô xe, có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng. Nhận được thông tin của người dân, Công an phường đã mời cả nhóm về làm việc.

Qua đấu tranh, nhóm thiếu niên này khai nhận tụ tập, chuẩn bị hung khí đi giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh thiếu niên khác. Công an phường đã tiến hành thu giữ 5 dao phóng lớn, 1 kiếm tự tạo, 2 dao chặt đá, 1 dao phay... được nhóm này cất giấu ở một bãi đất trống cạnh nhà Hải. May mắn là hành vi tụ tập đánh nhau đã được Công an phường An Hải Tây kịp thời phát hiện ngăn chặn, không để hậu quả xấu xảy ra. Vụ việc tiếp tục là lời cảnh báo với các phụ huynh cần giáo dục, dạy dỗ cũng như quản lý chặt con cái tránh hình thành tính cách côn đồ ngay từ nhỏ.

BT
Thăm dò khán giả