Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 15:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:12, Thứ 5, 29/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lạng Sơn: Bắt 2 đối tượng thực hiện 11 vụ trộm xe mô tô

(ANTV) - Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn đã đấu tranh thành công chuyên án, bắt giữ 2 đối tượng là Nguyễn Đình Ba (sinh năm 1989, trú tại trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc) và Nguyễn Hữu Phong (sinh năm 1994, trú tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) về hành vi trộm cắp tài sản.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của các đối tượng trên, lực lượng công an thu giữ nhiều biển số xe mô tô, vam phá khóa, nhiều giấy tờ của bị hại, dao kiếm các loại, cùng một số tang vật có liên quan.

Bước đầu đã làm rõ các đối tượng đã thực hiện 11 vụ trộm cắp xe mô tô trên địa bàn huyện Cao Lộc, huyện Văn Lãng; Công an huyện Cao Lộc đã thu giữ được 05 chiếc xe mô tô là vật chứng của vụ án để trả lại cho bị hại. Hiện, Công an huyện đang tiếp tục triển khai truy tìm, thu hồi tang vật của các vụ trộm cắp tài sản trên.

Khánh Hòa: Xử phạt trường hợp đăng thông tin sai sự thật liên quan đến dịch bệnh Covid-19

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 1 trường hợp trú tại phường Phước Tiến, thành phố Nha Trang về hành vi đăng thông tin sai sự thật liên quan đến dịch bệnh Covid-19 trên mạng xã hội Facebook.

Vào hơn 13 giờ, ngày 27/7, cá nhân này đã sử dụng tài khoản facebook cá nhân của mình đăng thông tin sai sự thật liên quan đến dịch bệnh Covid-19, gây ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Khánh Hoà đã ra quyết định xử phạt vi phạm cá nhân số tiền 5 triệu đồng về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin bịa đặt, gây hoang mang trong Nhân dân theo quy định. Tại buổi làm việc với cơ quan chức năng, chủ tài khoản facebook đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình và cam kết không tái phạm hành vi vi phạm này trong thời gian tới.

BT
Thăm dò khán giả