Thứ bảy, ngày 28/05/2022 - 04:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:44, Thứ 3, 15/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lần theo hành tung nhóm trộm cắp tinh vi

(ANTV) - Từ cuối tháng 10 đầu tháng 11/2020, trên địa bàn các phường ngoại ô Phước Tân, An Hòa, Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai liên tiếp xảy ra các vụ trộm tài sản với giá trị lớn... khiến người dân hoang mang, lo lắng. 

 

Với tinh thần quyết tâm cao, Đội Cảnh sát hình sự, Công an Tp. Biên Hòa (Đồng Nai) đã tích cực phối hợp với Công an các phường, xã trên địa bàn vào cuộc truy xét và nhanh chóng phát hiện được nhóm đối tượng chuyên thực hiện các vụ trộm cắp nói trên.

Thông tin  về nhóm đối tượng liên tục được các trinh sát của đội Cảnh sát hình sự, Công an TP. Biên Hòa thu thập và tập trung xác minh. Hành tung của nhóm đối tượng chuyên thực hiện các vụ đột nhập và nhà trộm cắp xe máy trên địa bàn đã dần hé lộ.

Các đối tượng trong đường dây được xác định là Trần Văn Thành, sinh năm 1991, trú huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An và Phạm Tuấn Đức, sinh năm 1996, trú huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa. Đây là 2 đối tượng  không nghề nghiệp, lại nghiện ma túy nên đã cấu kết với nhau thực hiện hàng loạt các vụ trộm cắp tài sản có giá trị cao trên địa bàn.

Một số tài sản, sau khi khi trộm cắp được, Đức giao cho Quách Thanh Lam, sinh năm 1992, trú huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau đi tiêu thụ rồi trả công cho đối tượng.

Cho đến thời điểm bị bắt, các đối tượng đã khai nhận thực hiện thành công 05 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn TP. Biên Hòa tài sản chiếm đoạt 02 xe máy, nhiều tài sản khác như laptop, điện thoại di động trị giá trên 100 triệu đồng.

Không sơ hở, tạo cơ hội cho các đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản tiếp tục là lời cảnh tỉnh cho mọi người trong việc bảo quản tài sản của mình và gia đình.

B.T
Thăm dò khán giả