Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 18:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:26, Thứ 7, 16/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm việc với 2 đối tượng cho vay lãi nặng tại Trà Vinh

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Yên vừa mời Nguyễn Văn Duy và Đặng Quang Công, trú tại phường 9, thành phố Trà Vinh lên cơ quan làm việc và cho viết cam kết buộc chấm dứt hành vi cho vay lãi nặng.

 

Ngày 14/02/2019, qua công tác trinh sát, lực lượng chức năng phát hiện Công chở Duy trên xe mô tô đang thu tiền góp của một số hộ dân trên địa bàn thành phố Trà Vinh nên mời về cơ quan công an làm việc. Duy khai nhận đang hoạt động cho vay lãi nặng trên địa bàn các huyện Cầu Ngang, Châu Thành, Duyên Hải và thành phố Trà Vinh.

Hằng ngày, Duy chạy xe rải các tờ rơi dọc theo các tuyến đường, khi nào có người vay thì Duy đến nhà và làm thủ tục cho vay từ 02 đến 10 triệu đồng. Người vay chỉ cần có chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu; lãi suất được tính là người vay 2 triệu đồng thì Duy giao cho họ 1,7 triệu đồng, mỗi ngày người vay phải trả 100 ngàn đồng và đóng trong vòng 25 ngày.

Được biết, Duy vào thành phố Trà Vinh được 05 tháng và hiện tại Duy có khoảng hơn 20 khách hàng vay. Qua quá trình làm việc, Phòng Cảnh sát hình sự buộc Duy và Công viết cam kết không tiếp tục hoạt động cho vay lãi nặng./.

BT
Thăm dò khán giả