Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 13:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:27, Thứ 2, 19/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lâm tặc liều lĩnh đâm xe vào công an để tẩu thoát

(ANTV) -   Một tổ công tác của Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện, bắt giữ một vụ vận chuyển gỗ lậu. Trong quá trình truy bắt, các đối tượng vận chuyển gỗ lậu đã dùng xe độ chế tông vào lực lượng Công an hòng thoát thân.

 

Qua quá trình mật phục theo dõi, tổ công tác của Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện hai xe ô tô độ chế, không có biển kiểm soát vận chuyển lâm sản trái phép tại địa phận xã Ea Trang, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk. Khi tổ công tác yêu cầu dừng xe kiểm tra thì đối tượng điều khiển xe đi đầu không chấp hành. Tổ công tác đã bắn chỉ thiên, nhưng đối tượng vẫn ngoan cố điều khiển tự động xả toàn bộ số gỗ tang vật trên đường, rồi tông thẳng xe vào tổ công tác để tẩu thoát. Các cán bộ chiến sỹ trong tổ công tác đã kịp thời tránh được. Đối tượng điều khiển xe độ chế đi sau lợi dụng tình thế trên đã bỏ lại xe chở gỗ để trốn vào rừng. Sau đó, tổ công tác đã tổ chức truy tìm các đối tượng.

Số tang vật gỗ lậu trên hai xe được kiểm đếm gần 10m³ đã xẻ hộp (thuộc nhóm VII). Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý.

BT
Thăm dò khán giả