Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 02:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 4, 17/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ thủ đoạn của 31 đối tượng tàng trữ, sử dụng ma túy

(ANTV) - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an thành phố Hà Nội vừa triệt phá ổ nhóm tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý trong một quán karaoke, trên địa bàn huyện Đông Anh. Bằng những thủ đoạn tinh vi, các đối tượng trong vụ án này đã bất chấp lệnh cấm, vẫn lén lút hoạt động, biến quán karaoke trở thành địa điểm mà nhiều đối tượng tập trung để tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. 

Đối tượng chủ mưu của vụ án là Nguyễn Ngọc Phương, sinh năm 1988, trú tại xã Cổ Loa, huyện Đông Anh. Bất chấp lệnh dừng hoạt động các quán karaoke để phòng chống dịch bệnh, Phương cùng đồng bọn vẫn lén lút mở cửa đón khách, thậm chí trực tiếp bán ma tuý và tổ chức, chứa chấp cho khách đến quán sử dụng ma tuý tổng hợp.

Tại cơ quan Công an đối tượng khai nhận, quán karaoke này được đối tượng mua lại từ đầu năm với giá 800 triệu đồng và hoạt động liên tục từ đó đến khi bị phát hiện. Mỗi khi khách có nhu cầu hát sẽ gọi trực tiếp cho quản lý đặt phòng, đối với khách có nhu cầu sử dụng ma túy thì phải là khách quen biết của quán. Các phòng hát được trang bị đầy đủ âm thanh, ánh sáng để phục vụ khách có nhu cầu.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an đã phát hiện 3 trong số 5 phòng hát của quán Linh Anh có hoạt động cho khách bay lắc, sử dụng trái phép chất ma tuý. Kiểm tra 31 người có mặt tại quán, phát hiện 27 đối tượng dương tính với ma tuý; thu giữ tang vật: 16,219 gam ketamin, 19,659 gam MDMA; 1 cân điện tử, 3 đĩa sứ có dính ma tuý và nhiều đồ vật liên quan.

Căn cứ tài liệu thu nhập, cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt khẩn cấp 15 đối tượng về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

BT
Thăm dò khán giả