Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 17:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:25, Thứ 3, 21/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ thông tin vu khống "Công an cho xã hội đen đánh dân"

(ANTV) - Vào trưa ngày 5/5, trên một trang Facebook tên "Bố Bảo An" ở thành phố Cà Mau có đăng tải clip cho rằng Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo nhóm hoạt động theo kiểu xã hội đen đánh người dân. Tuy nhiên, đây là hành động vu khống của chủ Facebook này. Sự việc thực chất là lực lượng Công an đang xử lý 1 vụ vi phạm giao thông trên tuyến Quốc lộ 1.

 

Vụ việc xảy ra khi Nguyễn Văn Nam, trú xã Minh Lăng, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình điều khiển xe máy BKS 18E1- 044.04 vi phạm lỗi khi tham gia giao thông. Khi bị yêu cầu dừng xe và phối hợp làm việc, Nam không những không chấp hành mà còn bỏ ra ngoài và dùng nhiều lời lẽ thô tục.

Trong lúc nói chuyện với một thanh niên khác tại nơi đậu xe, Nam đã bị người này xô ngã và bỏ chạy. Tổ công tác đã truy tìm người này đồng thời lập biên bản vụ việc nhưng Nam không đồng ý, với lý do không yêu cầu xử lý người đã xô ngã mình. Đồng thời sử dụng điện thoại di động quay clip trực tiếp vu khống tổ công tác và bỏ đi.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra xử lý vụ việc vi phạm giao thông của đối tượng Nam và xử lý người tung tin vu khống lực lượng công an.

BT
Thăm dò khán giả