Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 23:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 5, 28/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ nhóm trộm cướp vùng giáp biên

(ANTV) - Tại tỉnh Tây Ninh, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Châu Ninh phối hợp với lực lượng chức năng nước bạn Campuchia bắt giữ 3 đối tượng, gồm: Khmua Kia, 22 tuổi; Kiên Slất, 24 tuổi và Chhươn Chêng, 37 tuổi cùng trú huyện Mê Mốt, tỉnh Tboung Khmun, Campuchia về hành vi cướp tài sản.

Với thủ đoạn lợi dụng những khu vực vắng người qua lại, giả làm người làm thuê, làm mướn, khi phát hiện sơ hở, mất cảnh giác của người dân thì ra tay trộm, cướp tài sản, các đối tượng trên đã ra tay thực hiện 2 vụ cướp tài sản trên địa bàn xã Tân Hà, huyện Tân Châu vào ngày 12 và 17/2/2019.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã thực hiện 2 vụ trộm, 2 vụ cướp ở Việt Nam. Hiện Công an Tây Ninh đang phối hợp với các cơ quan chức năng nước bạn tiếp tục điều tra làm rõ.

Cảnh báo tình trạng mất cắp xe máy ở vùng miền núi

Xe máy thường là tài sản nhắm đến của một số đối tượng trộm cắp tài sản. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 phút, các đối tượng có thể phá khóa để lấy xe tẩu tán một cách dễ dàng.

Thủ đoạn này đã được cảnh báo đến người dân từ lâu, song thời gian gần đây, trên địa bàn huyện miền núi Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, vẫn xảy ra nhiều vụ trộm cắp xe máy. Điều đáng nói, một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do sự chủ quan của chính người dân.

 

BT
Thăm dò khán giả