Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 15:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:20, Thứ 7, 02/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ nhóm thanh thiếu niên càn quấy phố Thắng

(ANTV) -  Trong thời gian qua, trên địa bàn phố Thắng, thuộc huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang xuất hiện tình trạng nhiều thanh thiếu niên sau khi tụ tập uống rượu bia và sử dụng chất kích thích đã dùng gậy, gạch đá đập phá ô tô cũng như những biển quảng cáo, cửa nhà dân hai bên đường gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Chiếc ô tô mang BKS 98A – 081.98 của anh Lưu Văn Hoài, trú huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) vừa bị nhóm thanh niên dùng gạch đá ném hư hại vào đêm ngày 28/6.

Đây chỉ là số ít những chủ phương tiện giao thông cũng như những hộ dân sống tại phố Thắng, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) đến cơ quan công an trình báo sau khi bị nhóm thanh niên trên dùng gạch đá đập phá.

Ngay sau khi tiếp nhận tin trình báo, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hòa đã làm rõ và triệu tập các đối tượng Nguyễn Văn Hoàng, Nguyễn Văn Đại, Nguyễn Nam Khang, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Văn Thắng, Nguyễn Văn Lâm và Phạm Văn Hào,  cùng trú xã Mai Trung, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) để lấy lời khai.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã dùng gạch đá ném vào các biển quảng cáo, các cửa nhà dân hai bên đường và các xe taxi đỗ hai bên đường cũng như những ô tô, xe gắn máy đang lưu thông trên đoạn đường này khiến cho nhiều phương tiện giao thông hư hỏng, người điều khiển phương tiện giao thông phải bỏ chạy. 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hòa đang tiếp tục lấy lời khai, làm rõ vụ việc trên. Đồng thời cho biết sẽ điều tra rõ, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật, không để tình trạng trên tái diễn gây mất ANTT địa bàn./.

 

BT
Thăm dò khán giả