Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 11:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:28, Thứ 4, 04/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ nhóm côn đồ chém người tại TP. Biên Hòa

(ANTV) - Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đơn vị này vừa điều tra, làm rõ một nhóm khoảng 10 đối tượng dùng hung khí truy đuổi chém người gây thương tích ngay ở khu vực trung tâm thành phố Biên Hòa. Đây là vụ việc khiến người tham gia giao thông và người dân hết sức bức xúc, lo lắng.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 21 giờ tối 2/9, khoảng 10 đối tượng đi trên 5 xe gắn máy mang theo dao, mã tấu rượt đuổi 2 thanh niên trên đường Đồng Khởi, thành phố Biên Hòa. Khi 2 thanh niên chạy vào khu vực cây xăng trên đường Đồng Nai thì nhóm 10 đối tượng xông vào, dùng dao, mã tấu chém.

Sau đó, 2 thanh niên tiếp tục bỏ chạy, 1 người mới chạy được khoảng 100 mét thì bị các đối tượng đuổi kịp, dùng hung khí chém gục tại chỗ. Người còn lại chạy thoát.Sau khi chém người, nhóm đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Riêng nạn nhân bị chém rơi vào bất tỉnh, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, Công an thành phố Biên Hòa đã đến hiện trường lấy lời khai một số nhân chứng, thu thập chứng cứ để phục vụ công tác điều tra, truy bắt các đối tượng./.

BT
Thăm dò khán giả