Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 08:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:54, Chủ Nhật, 22/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ hành vi bắt giữ, đánh đập, cướp tài sản người chơi số đề

(ANTV) - Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang đấu tranh, xử lý một nhóm đối tượng có hành vi bắt giữ người trái phép, đánh đập rồi cướp tài sản, do mâu thuẫn trong việc chơi số đề.

Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột nhận được tin báo của anh Trần Thanh Dũng, trú xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột về việc anh bị một nhóm đối tượng bắt giữ rồi dùng dao chém và đánh đập anh đồng thời ép buộc anh phải đưa cho chúng tài sản có giá trị hơn 100 triệu đồng do mâu thuẫn trong việc đánh bạc dưới hình thức ghi số số đề với nhau:

Sau khi tiếp nhận được tin báo, đội Cảnh sát hình sự đã điều tra và truy bắt được nhóm các đối tượng gồm: Nguyễn Đức Phong, trú huyện Krông Pắk; Hồ Văn Anh Tuấn và Ngô Văn Duẩn, cùng trú ở phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột.

Qua điều tra, bước đầu Phong khai nhận do nghĩ Dũng đã sửa tin nhắn trúng thưởng số đề trên điện thoại để thắng tiền của mình nên Phong và Tuấn đã rủ một số đối tượng khác đi đòi lại tiền. Phong có gọi điện cho Duẩn thông báo về việc nghi bị Dũng lừa và mượn nhà Duẩn để hẹn Dũng.

Khi Dũng đến nói chuyện thì nhóm của Phong đã chốt cửa khóa Dũng lại và sau đó đánh đập, đe dọa buộc Dũng phải trả tiền.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng liên quan trong vụ án theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả