Thứ tư, ngày 20/10/2021 - 13:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:24, Thứ 3, 28/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ đối tượng giết người, cướp của tại Thái Nguyên

(ANTV) - Công an tỉnh Thái Nguyên vừa khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thanh Tuấn, đối tượng gây ra vụ giết người, cướp tài sản của một lái xe ôm xảy ra ngày 1/9, tại xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên.

Ngày 6/9, nhận được tin báo về việc phát hiện một tử thi nam giới đang trong quá trình phân hủy tại Đại học Nông Lâm, thuộc xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên, lực lượng Công an đã nhanh chóng đến hiện trường khám nghiệm tử thi và thu thập thông tin, tài liệu có liên quan.

Sau một thời gian xác minh, cơ quan Công an xác định nạn nhân là ông Trần Thanh Sơn, 69 tuổi, trú tại phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên làm nghề lái xe ôm.

Cơ quan Công an đã dựng lên một số đối tượng nghi vấn, trong đó có Nguyễn Thanh Tuấn, 40 tuổi, trú tại phường Túc Duyên, thành phố Thái Nguyên.

Tại cơ quan Công an, Tuấn khai nhận do nghiện ma túy, không có tiền trả nợ nên đã nảy ý định cướp tài sản của ông Sơn. Ngày 1/9, Tuấn liên hệ ông Sơn đưa đến khu vực xóm 10, xã Quyết Thắng.

Khi tới một vườn cây vắng, không có người qua lại, Tuấn bảo ông Sơn dừng xe để gọi điện thoại cho bạn rồi bất ngờ dùng dây điện và tay siết cổ nạn nhân cho đến khi tử vong, sau đó, lấy điện thoại và xe máy đem đi cầm đồ được 5,7 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả