Chủ nhật, ngày 29/05/2022 - 14:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:51, Thứ 6, 01/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ đối tượng giả danh công an lừa đảo

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang vừa làm rõ hành vi của một đối tượng giả danh Công an để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo đó, biết bà Từ Thị Nụ, trú tại huyện Lục Nam muốn xin chuyển công tác cho con trai về Công an tỉnh Bắc Giang, đối tượng Nguyễn Văn Song (Sinh năm 1977), trú tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đã giả danh là Cán bộ phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Giang và  nhận của bà Nụ số tiền 15 triệu đồng rồi hứa hẹn giúp bà xin chuyển công tác cho con. Cũng với thủ đoạn tương tự, đầu năm 2020, Song đã lừa đảo chiếm đoạt 22 triệu đồng của1 bị hại ở xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn.

Rạng sáng 31/12, hàng trăm cán bộ chiến sỹ Công an TP. Đồng Xoài bất ngờ tiến hành kiểm tra 2 quán bar Latin và HV Club trên địa bàn TP.Đồng Xoài.

Vào thời điểm kiểm tra trong 2 quán bar có hàng trăm thanh niên đang bay lắc trong tiếng nhạc. Kiểm tra nhanh toàn bộ số người trong 2 quán bar, lực lượng Công an đã phát hiện hơn 60 người dương tính với chất ma túy, có cả nhân viên của quán.

Tất cả số đối tượng dương tính với ma tuý đã được đưa về trụ sở Công an. Công an TP.Đồng Xoài đang tiếp tục lấy lời khai các đối tượng và lập hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả