Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 14:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:58, Thứ 2, 07/07/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ chi tiết liên quan vụ tham ô tại Cty cho thuê tài chính 2

(ANTV) - Theo dự kiến, ngày 7/7 tòa phúc thẩm tòa án nhân dân tối cao tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ tuyên án phúc thẩm vụ tham ô tại công ty Cho thuê tài chính 2 (gọi tắt là ALCII) thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam. Tuy nhiên, sau 3 ngày nghị án, sáng nay, hội đồng xét xử quyết định làm rõ thêm một vài chi tiết trong vụ án đối với các bị cáo.

Tại phiên tòa sáng nay, thẩm phán Vũ Quốc Cường, chủ tọa phiên tòa đã yêu cầu bị cáo Vũ Quốc Hảo – Nguyên TGĐALCII làm rõ thêm những chi tiết trong hợp đồng đã ký với công ty Quang Vinh do ông Phạm Văn Hai làm chủ tịch Hội đồng quản trị.

Trong một diễn biến khác, ngày 4/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã có kết luận điều tra bổ sung vụ án phù phép thiết bị lặn trị giá 100 triệu đồng thành 130 tỉ đồng xảy ra tại Công ty Cho thuê tài chính II, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, Công ty cổ phần Cát Long Hải và một số doanh nghiệp liên quan.

Trong quá trình điều tra bổ sung, cơ quan điều tra khởi tố thêm một bị can là Phùng Văn Đồng, nguyên phó phòng kinh doanh 1 của ALCII, đồng thời chuyển đổi tội danh từ “lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” sang “tham ô tài sản” đối với 10 bị can khác trong vụ án, trong đó có Vũ Quốc Hảo, Nguyễn Văn Tài.

BT
Thăm dò khán giả