Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 13:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:37, Thứ 3, 29/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ 3 đối tượng bắt cóc, tống tiền

(ANTV) - 3 đối tượng trong ổ nhóm bắt cóc anh Phạm Tuấn Đạt ở xã Thăng Long nhằm chiếm đoạt tài sản đã bị Công an huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa làm rõ và bắt giữ.

 

Trước đó, Công an huyện Nông Cống nhận được tin báo của gia đình anh Phạm Tuấn Đạt về việc Đạt bị một nhóm đối tượng bắt cóc, đánh đập và yêu cầu gia đình đưa 40 triệu đồng thì mới trả tự do. Lực lượng công an đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng Lê Mai Hùng, Đỗ Văn Sơn và Cù Văn Tùng là thủ phạm chính gây ra vụ bắt cóc, tống tiền.

Tại cơ quan Công an, 3 đối tượng khai nhận: anh Đạt có vay nợ Tùng 4 triệu đồng. Ngày 19/12 Tùng rủ thêm Đỗ Văn Sơn, Lê Mai Hùng và Mai Trọng Thành đi bắt cóc anh Đạt để tống tiền. Các đối tượng đã đánh đập, bắt anh Đạt viết giấy vay nợ 40 triệu đồng và ép gọi điện thoại cho người nhà mang tiền đến chuộc.

Hiện cơ quan công an đã đưa anh Đạt trở về gia đình an toàn, thu giữ toàn bộ các tang vật và công cụ gây án. Đối tượng Mai Trọng Thành đã bỏ trốn khỏi địa phương nên lực lượng công an huyện Nông Cống đang tiếp tục truy bắt.

Bắt 4 đối tượng dùng dao để giải quyết mâu thuẫn

 

Tại Đắk Lắk, dùng dao để giải quyết mâu thuẫn 4 đối tượng đã bị đội Cảnh sát hình sự, Công an Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk bắt, xử lý.

Đó là Đặng Đình Lâm, Hoàng Văn Bình, Đặng Văn Chương và Đặng Văn Học cùng trú tại xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk. Trong đó, Lâm, Chương và Học là 3 anh em ruột. Điều tra ban đầu được biết, Chương có mâu thuẫn với một nhóm người lái xe ôm, trong đó có anh Võ Đức Duy. Chương đã gọi thêm Lâm, Học và Bình mang theo dao để cùng giải quyết mâu thuẫn. Chương đã dùng dao chém vào đầu anh Duy rồi cả 4 đối tượng cùng đuổi đánh anh Duy. Còn Lâm vô cớ dùng gậy đánh vào mặt người dân. 4 đối tượng sau đó đã vứt hung khí lại hiện trường rồi bỏ về.

BT
Thăm dò khán giả