Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 16:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:04, Thứ 2, 11/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm giấy tờ giả đem cầm cố

(ANTV) -Sáng 09/01, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giam Huỳnh Quốc Anh, Trần Trí Tài, cùng trú tại tỉnh Sóc Trăng và Huỳnh Quang Sang, trú tại tỉnh Bạc Liêu về hành vi sử dụng giấy tờ giả lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 
Vào ngày 5/1, các đối tượng trên đã sử dụng giấy CMND, giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe giả đem đến cầm tại các tiệm cầm đồ để lấy tiền.
 
Nhận được tin báo của người dân, Công an thị xã Thuận An đã tạm giữ 3 đối tượng để làm việc.
 
Tại cơ quan Công an, các đối tượng này khai nhận đã làm giả các loại giấy tờ này, tại TP. HCM rồi đem lên Bình Dương cầm cố tại các tiệm cầm đồ để lấy tiền tiêu xài. Tổng cộng chúng đã đem cầm được 5 bộ giấy tờ giả, mỗi bộ chúng cầm từ 400 đến hơn 1 triệu đồng.
 
Quảng Nam: Bắt 2 vợ chồng trốn lệnh truy nã về tội trộm cắp tài sản
 
 
Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an Quảng Nam vừa di lý 2 đối tượng truy nã từ Bình Thuận về Quảng Nam gồm Ngô Thanh Dũ và Nguyễn Thị Hồng Lai về tội "Trộm cắp tài sản". Hai vợ chồng Dũ và Lai là hai đối tượng trộm cắp tài sản liên huyện.
 
Từ tháng 1 đến tháng 3/2015, Dũ và Lai đã trộm cắp 4 chiếc xe máy tại 2 huyện Đông Giang và Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Ngoài ra, cả 2 còn liên kết với đối tượng ở huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng để tiêu thụ tài sản trộm cắp được.
 
Sau thời gian điều tra truy xét, tháng 04/2015 Công an huyện Đông Giang, Quảng Nam đã ra quyết định khởi tố đôi vợ chồng trên nhưng do Dũ bị bênh thận suy, Lai có con nhỏ nên được tạm thời được tại ngoại. 2 đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương, kiếm việc làm ở một số tỉnh thành khác cho đến khi bị bắt tại tỉnh Bình Thuận.
Thăm dò khán giả