Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 22:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:51, Chủ Nhật, 27/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lâm Đồng: Xuất hiện thủ đoạn móc cốp xe trộm cắp

(ANTV) - Thủ đoạn của chúng là theo dõi những phụ nữ có thói quen để tài sản trong cốp xe, khi họ sơ hở là chúng thực hiện hành vi trộm cắp.

 
Sáng nay (27/3), Công an thành phố Đà Lạt cho biết đã khởi tố vụ án trộm cắp tài sản do Nguyễn Ngọc Hưng, trú tại phường 9 và Huỳnh Châu Lợi, trú xã Xuân trường, TP Đà Lạt thực hiện.
 
Thủ đoạn của chúng là theo dõi những phụ nữ có thói quen để tài sản trong cốp xe, khi họ sơ hở là chúng thực hiện hành vi trộm cắp.
 
Trước đó, Phòng CSHS đã thực nghiệm hành vi của các đối tượng ma túy chuyên trộm cắp cốp xe phụ nữ gồm Nguyễn Ngọc Hưng và Huỳnh Châu Lợi thực hiện. Qua thực nghiệm cho thấy chỉ cần từ 5 đến 10 giây nhóm này đã can thiệp vào ổ khóa xe tay ga của Honda, SYM để bật cốp trộm tài sản. Điển hình vào tháng 3/2016 chúng đã trộm trong cốp xe SH tại chung cư Yersin, phường 10 lấy được 10 triệu đồng chia nhau tiều xài.
 
Ngoài ra Công an còn thu được nhiều giấy tờ tuy thân và đăng ký phương tiện được xác định của một số bị hại khác. Hiện vụ án đang được Công an TP Đà Lạt điều tra.
 
Đà Nẵng: Bắt đối tượng chuyên trộm điện thoại ở cửa hàng
 
 
Công an phường Nam Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng vừa bắt giữ đối tượng Phạm Công Thiện (25 tuổi, trú Quảng Nam) về hành vi trộm cắp tài sản. Đối tượng chuyên lợi dụng sơ hở của nhiều cửa hàng điện thoại rồi trộm cắp tài sản đem cầm cố.
 
Trước đó, CAP Nam Dương, quận Hải Châu nhận được tin báo của một cửa hàng ĐTDĐ về việc bị kẻ gian lợi dụng sơ hở trộm cắp 1 điện thoại Iphone 5. Sau khi điều tra làm rõ, lực lượng công an đã tiến hành bắt giữ Thiện.
 
Theo khai nhận của đối tượng ngoài vụ trộm cắp nói trên, Thiện còn lợi dụng sơ hở của nhiều cửa hàng khác để trộm điện thoại rồi đem cầm cố lấy tiền tiêu xài.
 
Hiện lực lượng công an đã thu giữ được vật chứng gồm 4 điện thoại.
Thăm dò khán giả