Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 17:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:23, Thứ 7, 02/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lâm Đồng tăng cường truy quét tội phạm dịp cuối năm

(ANTV) - Cuối năm và dịp lễ Tết là thời điểm các loại tội phạm hoạt động phức tạp, để đấu tranh ngăn ngừa có hiệu quả, công an các đơn vị địa phương đã triển khai lực lượng chủ động lập kế hoạch tấn công trấn áp tội phạm. Với sự hoạt động tích cực và hiệu quả của tổ tuần tra phối hợp, tình hình trật tự an toàn xã hội, trật tự giao thông tại huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng đã có sự chuyển biến rõ rệt. 

Đúng 19 giờ, tổ tuần tra phối hợp đảm bảo an ninh trật tự của Công an huyện Lâm Hà gồm các lực lượng cảnh sát giao thông, hình sự, kinh tế, ma túy, lực lượng cảnh sát cơ động của Phòng Cảnh sát cơ động công an tỉnh tăng cường bắt đầu ca làm việc mới. Hàng chục trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ đã bị phát hiện và xử lý.

Chỉ tính trong tháng 11 năm 2017, tổ tuần tra phối hợp đã trực tiếp phát hiện, lập biên bản 115 trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ, tạm giữ 45 xe máy các loại, bắt hàng chục vụ vi phạm về trật tự xã hội như tàng trữ trái phép chất ma túy, trộm cắp tài sản, vận chuyển lâm sản trái phép và gây rối trật tự công cộng. 

Cũng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tổ tuần tra phối hợp đã phát hiện và giải quyết hàng chục vụ việc liên quan đến an ninh trật tự ngay từ cơ sở, không để phát sinh. Nhiều vụ việc nghiêm trọng đã được chuyển cho các lực lượng nghiệp vụ xử lý.

Thời điểm cuối năm, khi vụ thu hoạch cà phê đang vào chính vụ, tội phạm gia tăng hoạt động, thì việc duy trì tuần tra thường xuyên hàng đêm của tổ tuần tra phối hợp Công an huyện Lâm Hà đã góp phần giữ bình yên địa bàn, để người dân yên tâm sinh sống và lao động sản xuất. 

 

BT
Thăm dò khán giả