Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 18:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 5, 09/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lâm Đồng: Tạm giữ 98 xe máy chế độ

(ANTV) - 98 chiếc môtô bị tạm giữ đều không có giấy tờ hợp lệ được tháo ráp, độ chế, thay đổi thiết kế ban đầu đã bị Công an huyện Di Linh, Lâm Đồng tạm giữ từ ngày 30 Tết đến nay.

Phần lớn các xe đều được thay đổi hệ thống phanh, lốp, còi, đèn chiếu sáng, đôn zên, xoáy nòng, thay đổi công năng, kết cấu phục vụ mục đích biểu diễn, đua xe trái phép gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Thậm chí có phần nhựa được tháo bỏ chỉ còn bộ khung sắt. Chủ của các phương tiện chế độ phần lớn là lứa tuổi từ 16 đến 30 tuổi.

Công an huyện Di Linh cho biết sẽ xử phạt nghiêm minh theo quy định nhằm đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn

Chư Pưh: Phát hiện 15 vụ vi phạm lâm luật trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Nhằm ngăn chặn và xử lý hiệu quả tình trạng phá rừng, khai thác, vận chuyển, mua bán lâm sản và khoáng sản trái phép trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu. Vừa  qua, Hạt kiểm lâm huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai đã mở đợt cao điểm tuần tra, truy quét trên các địa bàn trọng điểm về vi phạm Luật Bảo vệ và phát triển rừng.

Trong thời gian Tết Nguyên đán, các cán bộ Kiểm lâm huyện đã phát hiện 15 vụ vận chuyển lâm sản trái phép trên địa bàn xã Ia Le và Ia Blứ.

Trong đó, xã Ia Blứ 11 vụ và Ia Le 4 vụ. Lực lượng kiểm lâm đã tiến hành thu giữ  32,906m³ gỗ các loại  từ các loại N3 – N5, 45 trụ gỗ xẻ N5 và 14 xe công nông. Được biết, tất cả các loại gỗ trên được khai thác và vận chuyển từ Ea Sup của tỉnh Đắc Lăk.

 

BT
Thăm dò khán giả