Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 04:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:16, Chủ Nhật, 06/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lâm Đồng: Mở đợt cao điểm xử lý vi phạm nồng độ cồn

(ANTV) - Để lập lại trật tự ATGT trên địa bàn, Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với các ban, ngành mở đợt cao điểm xử lý vi phạm về nồng độ cồn đối với người điều điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ khi tham gia giao thông.

Phòng CSGT Công an tỉnh đã tăng cường lực lượng tuần tra kiểm soát trên các tuyến và phối hợp với công an các huyện, TP để kiểm tra nồng độ cồn trên toàn địa bàn.

Trong đợt này lực lượng CSGT của Phòng phối hợp với Đội CSGT các huyện, TP tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát, tổ chức các tổ chuyên đề tập trung kiểm tra nồng độ cồn và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.

Ngoài việc tăng cường, tuần tra kiểm soát của lực lượng chức năng thì mỗi người dân cần nâng cao ý thức trong việc chấp hành luật an toàn giao thông khi tham gia giao thông.

Đà Nẵng lắp đặt camera giám sát an ninh, giao thông

Thành phố Đà nẵng vừa có chủ trương lắp đặt Camera theo dõi, giám sát giao thông tại các nút giao thông, các tuyến đường trọng điểm trung tâm trên địa bàn.

Theo đó, việc đầu tư lắp đặt hệ thống camera nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động theo dõi, giám sát năng lực chỉ huy, điều hành công tác bảo đảm an ninh, hướng dẫn trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị; kịp thời phát hiện, xử lý những tình huống, vụ việc liên quan an ninh trật tự xảy ra trên địa bàn thành phố.

Để chủ trương này được thực hiện có hiệu quả, ngoài kinh phí địa phương, Đà Nẵng đã huy động sự tham gia của cả hệ thống chính trị, sự đồng tình ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn. Thời gian hoàn thành dự án này trên toàn địa bàn thành phố dự kiến trong năm 2017.

BT
Thăm dò khán giả