Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 14:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:41, Thứ 6, 25/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lâm Đồng: Bắt khẩn cấp 7 đối tượng chống người thi hành công vụ

(ANTV) - Vào chiều 24/10, CATP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã thực nghiệm hiện trường vụ án “Chống người thi hành công vụ” đối với Phan Văn Hùng -  Sinh năm 1993 tại xã Hương Lâm, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng cùng đồng bọn.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ, ngày 23/10, Hùng cùng một số thanh niên đến hát Karaoke tại quán NaBiTo số 01 Nguyễn Trãi, Phường 10, TP Đà Lạt, đến khoảng 22 giờ 30 thì cả nhóm ra về.

Tại đây, nhóm của Hùng đã xảy ra xô xát với nhóm thanh niên khác cũng đến hát Karaoke tại quán. Thấy vậy chủ quán Karaoke đã gọi điện cho Cảnh sát 113 trình báo sự việc.

Có mặt tại hiện trường,  lực lượng Cảnh sát 113 yêu cầu các đối tượng trong nhóm của Hùng về trụ sở Công an làm việc, tuy nhiên các đối tượng không những không chấp hành mà còn có lời lẽ chống đối, xúc phạm lại lực lượng 113.

Hiện CATP Đà Lạt đã thu hồi 3 xe máy, nhiều dụng cụ dùng để phá khóa và ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 7 đối tượng và tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Bình Phước: Bắt quả tang đối tượng cho vay “tín dụng đen”

Tại thị xã Phước long, tỉnh Bình Phước lực lượng công an vừa bắt quả tang một đối tượng đang hoạt động cho vay “tín dụng đen”. Tiến hành khám xét nơi ở của đối tượng đã thu được rất nhiều giấy tờ, tài liệu liên quan đến hoạt động cho vay lãi nặng.

Đối tượng bị bắt quả tang là Nguyễn Thị Kim Oanh, 36 tuổi, trú thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước. Bước đầu cơ quan cảnh sát điều tra xác định, Nguyễn Thị Kim Oanh đã cho khoảng 100 người vay góp, thời gian vay là 30 ngày, với mức lãi xuất là 20%/tháng. Có nhiều trường hợp vay nóng, người vay phải chịu mức lãi tới 30%/tháng. Tổng số tiền Oanh đã cho vay là hơn 1 tỷ đồng.
 
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Phước Long đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ hoạt động cho vay lãi nặng của Nguyễn Thị Kim Oanh để xử lý theo quy định của pháp luật.
BT
Thăm dò khán giả