Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 00:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:54, Thứ 6, 08/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lái xe trong tình trạng say xỉn còn chống người thi hành công vụ

(ANTV) - Tối 6/7, một nhóm nam thanh niên có hành vi chống người thi hành công vụ đã bị Công an TP Cần Thơ mời về trụ sở để làm việc.

Nhóm thanh niên bị gồm Nguyễn Văn Bền, Nguyễn Thanh Thiện và Dương Tấn Anh. Tối 6/7, Nguyễn Văn Bền điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 65A – 062.97 chở theo Thiện và Tấn Anh có biểu hiện say xỉn nên bị lực lượng Cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ. 

Tuy nhiên, nhóm thanh niên này không xuất trình giấy tờ xe, và đòi hành hung các chiến sỹ công an nên buộc lực lượng Cảnh sát 113, Cảnh sát Hình sự Công an thành phố Cần Thơ đến hỗ trợ giải quyết vụ việc.

Thời điểm kiểm tra Bền không xuất trình được giấy phép lái xe, trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá mức cho phép lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản với các lỗi trên.

Lạng Sơn: Bắt khẩn cấp đối tượng nghiện cướp giật tài sản

Do nghiện ma túy, Lương Văn Chiều trú tại thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn đã nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản của người khác để lấy tiền mua ma túy.

Lương Văn Chiều đã đến thị trấn Lộc Bình, giả vờ mua dưa hấu và mượn điện thoại của chị Vi Thị Thắm. Lợi dụng lúc chị Thắm đang đông khách, Chiều đã lên xe máy tẩu thoát. Điện thoại chiếm đoạt được, Chiều đã mang đi cầm đồ được 600 nghìn đồng để mua ma túy. Hành vi của Chiều đã bị Công an huyện Lộc Bình điều tra và bắt giữ. Bước đầu, Chiều khai nhận cũng với thủ đoạn trên đã chiếm đoạt được 3 chiếc điện thoại di động.

BT
Thăm dò khán giả