Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 08:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:13, Thứ 7, 01/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lái xe container bỏ chạy, kéo lê CSGT hàng trăm mét

(ANTV) - Khoảng 16h chiều 30/6, trên địa phận Quốc lộ 1A  thuôc địa phận tỉnh Hà Tĩnh, một tài xế xe container vi phạm giao thông sau đó bỏ chạy và có biểu hiện cố tình làm một Cảnh sát giao thông bị thương.

Một chiếc xe container BKS thùng container là 77R – 00137 đang di chuyển trên QL 1A, có dấu hiệu vi phạm luật giao thông đường bộ. Sau khi có hiệu lệnh cảnh sát, chiếc xe này không những không dừng lại, còn thực hiện hành vi bỏ chạy và đâm thẳng vào tổ tuần tra khiến một chiến sỹ phải bám vào đầu xe.  

Sau khi kéo lê chiến sỹ Cảnh sát giao thông di chuyển hàng trăm mét, tài xế Container lạng lách khiến chiến sỹ này rơi xuống đường, văng vào dải phân cách, bị thương. Tài xế tài xế và phương tiện gây tại nạn hiện đã bị lực lượng chức năng tạm giữ để lấy lời khai và điều tra làm rõ hành vi để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Hà Nội tịch thu hơn 100 xe ba bánh tự chế

Sáng 30/6, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội cho biết, trong tháng 6, Đội Cảnh sát giao thông số 14 đã lập biên bản, tạm giữ 102 xe ba bánh tự chế.

Kết quả trong vòng 1 tháng ra quân, kiểm tra, xử lý, Đội Cảnh sát giao thông số 14 đã kiểm tra 379 trường hợp xe tải vi phạm giao thông, phạt tiền gần 200 triệu đồng; trong đó tập trung vào các lỗi đi vào đường cấm, chở vật liệu để rơi vãi, đi sai giờ, chở quá tải… Riêng xử lý xe ba bánh từ ngày 9/6 đến nay, Đội Cảnh sát giao thông số 14 đã xử lý 102 trường hợp xe bánh tự chế, tạm giữ 102 phương tiện. Từ khi các lực lượng ra quân, các đối tượng vi phạm đã giảm hẳn. Hiện nay trên các giờ các điểm, tuyến đường có bố trí Cảnh sát giao thông kiểm tra thì lực lượng xe vi phạm đó hầu như không còn.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả