Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 11:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:31, Thứ 6, 26/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lái xe công ty uy hiếp kế toán, cướp 200 triệu đồng

(ANTV) - Dù đang có một công việc ổn định, là tài xế của một công ty tại Đà Nẵng, tuy nhiên vì lòng tham, Trương Văn Tuấn đã thực hiện một vụ cướp táo bạo, dùng dao uy hiếp lấy đi hơn 200 triệu đồng.

Theo thông tin ban đầu, chiều qua, Tuấn là tài xế chở nữ kế toán của công ty đi rút tiền. Tuy nhiên, trên đường trở về, đến đoạn đường vắng tại khu dân cư Vạn Tường, Tuấn bất ngờ lái xe lên vỉa hè đóng chặt cửa xe, dùng dao khống chế trói nữ kế toán và thực hiện hành vi cướp 200 triệu đồng, sau đó bỏ chạy khỏi hiện trường.

Một lúc sau, người dân đi làm về phát hiện bên trong xe phát ra tiếng động lạ liền đến kiểm tra và phát hiện người phụ nữ đang trong tình trạng hốt hoảng vì bị trói chân tay. Thông tin ngay lập tức đã được trình báo lên cơ quan chức năng.

Biết không thể thoát tối, Trương Văn Tuấn sau đó đã ra đầu thú.
 
Bình Dương: Bắt giữ đối tượng trộm gần 1,5 tỷ đồng

 
Lại vừa có thêm một vụ trộm cắp tài sản giá trị lớn mà đối tượng chính là người được chủ nhà thuê đến để sửa chữa nhà cho mình. Nhận được tin báo bị hại bị mất trộm tài sản giá trị gần 1,5 tỷ đồng, công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương đã lập tức phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh vào cuộc điều tra, và đến nay đã bắt giữ thành công đối tượng.

Ngày 24/01/2018, nhận được tin báo của Bà Hồng Ngọc Phụng, trú tại khu phố 2, thị trấn Dầu Tiếng về việc bị kẻ gian đột nhập vào phòng ngủ lấy trộm tài sản với giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng, Công an huyện Dầu Tiếng đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường tiến hành điều tra vụ việc.

Trong khoảng thời gian này, có nhóm thợ gồm 7 người đến sửa chữa, sơn lại nhà cho bà Phụng. Trong các đối tượng, nổi lên là đối tượng Ngô Trúc Linh, sinh năm 1982, trú tỉnh Sóc Trăng, với nhiều nghi vấn. Kiểm tra nơi ở của đối tượng Linh, phát hiện số vật chứng bao gồm 20.000 đô la Mỹ và nhiều trang sức trùng khớp với trình báo của bà Phụng. Lúc này, đối tượng Ngô Trúc Linh đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình.

Với sự vào cuộc nhanh chóng của Cơ quan chức năng, chỉ vài giờ đồng hồ sau khi xảy ra, vụ án đã được điều tra làm rõ, bắt giữ đối tượng và thu giữ tang vật trả lại cho bị hại.

B.T
Thăm dò khán giả