Thứ năm, ngày 11/08/2022 - 06:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:05, Thứ 2, 10/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lái xe chiếm đoạt tiền hàng của C.ty trong thời gian dài

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Ngô Lê Hoàng, sinh năm 1990, trú tại phường Tây Lộc, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

 

Năm 2017, Ngô Lê Hoàng được một Công ty kinh doanh nội thất có địa chỉ tại phường An Hòa, thành phố Huế tuyển dụng làm lái xe và giao hàng cho Công ty. Hoàng nhiều lần đi giao hàng của Công ty cho đối tác và đã nhận tiền từ đối tác nhưng báo Công ty là đối tác nợ để chiếm đoạt và mang đi tiêu xài cá nhân.

Đến tháng 2/2021, Công ty kiểm tra, đối chiếu các khoản nợ thì phát hiện Hoàng chiếm đoạt tiền của công ty 41 trường hợp với tổng số tiền hơn 800 triệu đồng. Nhận được tin báo từ đại diện của công ty, Công an thành phố Huế đã xác minh, làm rõ Hoàng chiếm đoạt tài sản công ty 19 trường hợp với số tiền hơn 300 triệu đồng, tiếp tục xác minh làm rõ 22 trường hợp còn lại.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế đã bắt tạm giam 4 tháng đối với Ngô Lê Hoàng để tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

 

Trồng gần 500 cây cần sa tại vườn nhà, một cặp vợ chồng vừa bị Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk phát hiện.

Sau một thời gian theo dõi, 1 tổ công tác của Công an huyện Krông Năng đã phát hiện tại vườn nhà ông Mai Năm, trú ở thôn Quyết Tâm, xã Ea Tân, huyện Krông Năng có trồng 275 cây cần sa tươi có chiều cao khoảng 15 đến 25 cm và 54 gốc cây cần sa khô, nên đã tiến hành nhổ bỏ.

Qua đấu tranh, ông Năm khai nhận, khi đi trên xe khách thì có 1 người lạ mặt cho số giống cây cần sa này về trồng để chữa bệnh cho gia cầm. Sau khi trồng khoảng 3 tháng thì ông cùng vợ thu hoạch rồi đem phơi khô sau đó lấy hạt ươm được khoảng 300 cây cần sa rồi tiếp tục trồng lại sau vườn.

Sau khi thấy lực lượng Công an vào kiểm tra, vợ chồng ông Năm sợ bị phát hiện nên đã cất giấu ở vườn nhà hàng xóm gần 200 cây cần sa khô có khối lượng 10,6 kg và 2 lọ thủy tinh đựng hoa cây cần sa có khối lượng 1kg.

 

Thăm dò khán giả