Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 21:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:37, Thứ 3, 18/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kon Tum: Xử lý cơ sở karaoke vi phạm phòng, chống dịch

(ANTV) - Công an thành phố Kon Tum đang hoàn tất các thủ tục hồ sơ đề xuất UBND thành phố xử phạt vi phạm hành chính đối với hộ kinh doanh karaoke Final (địa chỉ 69 Duy Tân, TP. Kon Tum) vì đã có vi phạm trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Công an thành phố Kon Tum kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Final phát hiện trong quán có 2 phòng đang hoạt động với tổng 12 khách đã vi phạm quy định về áp dụng biện pháp chống dịch; vi phạm các quy định về quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự.

Công an thành phố đã đề xuất UBND thành phố Kon Tum xử phạt vi phạm hành chính với tổng mức phạt là 25 triệu đồng. Riêng 12 khách tham gia hát tại thời điểm đó bị xử phạt vi phạm hành chính 2 triệu đồng/người vì đã vi phạm quy định về áp dụng biện pháp chống dịch.

Đồng Nai: Phát hiện xe khách chở 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Quá trình làm việc trên Quốc lộ 1 (đoạn qua huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành kiểm tra một xe khách mang Biển số của tỉnh Bắc Giang và phát hiện 5 người Trung Quốc trốn dưới khoang hàng hóa.

Cụ thể, vào thời điểm trên, xe khách đang lưu thông theo hướng Bình Thuận - TP.CHM, trên xe chỉ có 5 người (kể cả tài xế). Tuy nhiên khi tiến hành kiểm tra khoang hàng hóa, lực lượng CSGT phát hiện có 5 người Trung Quốc đang trốn trong các thùng carton.

Làm việc với lực lượng chức năng, những người Trung Quốc này chưa cung cấp được giấy tờ nhập cảnh theo quy định, đồng thời khai nhận trước đó đã nhập cảnh vào Việt Nam qua tỉnh Cao Bằng, sau đó thuê ô tô từ Cao Bằng về Bắc Giang. Tại Bắc Giang, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên nhóm người này thuê xe khách trên đi chuyển vào TP.HCM.

BT
Thăm dò khán giả