Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 18:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:01, Thứ 6, 06/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kịp thời ngăn chặn nhóm khách hát đánh người

(ANTV) - Chỉ vì mâu  thuẫn trong lúc đi hát karaoke, khoảng 20 thanh niên có tuổi đời còn rất trẻ đã rủ nhau chuẩn bị bom xăng, các loại vũ khí như: dao, mã tấu, búa đẽo… để hỗn chiến. Nhận được tin báo của người dân, lực lượng Công an thị xã Thuận An đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường kịp thời ngăn chặn vụ việc.

 

Vào khoảng 19 giờ, ngày 29/6, một nhóm khách 5 người đến hát  tại quán karaoke Lập Xuân thuộc thị xã Thuận An thì  xảy ra mâu thuẫn với nhân viên của quán. Một người trong nhóm khách đã điện thoại rủ thêm đồng bọn chuẩn bị hung khí để đến đánh nhau với nhân viên quán karaoke.

Khi các đối tượng chuẩn bị xông vào đánh nhân viên thì lực lượng Công an kịp thời có mặt. Tại hiện trường, Công an đã tạm giữ 8 đối tượng, thu giữ được 1 bao nylon bên trong có chứa các loại dao, rựa, ống tuýp, búa đẻo và nhiều tang vật có liên quan.

Khánh Hòa: Triệt phá tụ điểm đánh bạc

 

Công an thành phố Nha Trang đã triệt phá một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức bầu cua hoạt động khá phức tạp trên đường 2/4, phường Vĩnh Hòa, Nha Trang.

Tại hiện trường, cơ quan công an đã bắt quả tang 14 đối tượng đang tham đánh bạc trái phép bằng hình thức sóc bầu cua. Tang vật thu giữ gần 74 triệu đồng, 15 điện thoại di động và 6 xe máy các loại. 

Theo điều tra ban đầu thì xới bạc đã tồn tại một thời gian và do Lê Thị Thông, 59 tuổi, trú phường Vĩnh Phước và Nguyễn Chí Lực, 36 tuổi, trú phường Vĩnh Hòa đứng ra tổ chức thu hút các con bạc trong vùng tham gia.

B.T
Thăm dò khán giả