Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 05:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:49, Thứ 3, 23/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kịp thời bắt nhóm côn đồ đánh người

(ANTV) - Nhóm côn đồ gồm 9 đối tượng sử dụng hung khí đánh người vừa bị Công an huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi bắt giữ.

Do có mâu thuẫn từ trước, chiều ngày 22-1, trong lúc dự tiệc đám cưới tại Làng Rút, xã Sơn Kỳ, huyện Sơn Hà, đối tượng Nguyễn Văn Bình đánh Hồ Nguyễn Đức Trọng, ở xã Sơn Thủy bị thương.

Không dừng lại đó Bình gọi đồng bọn gồm Bùi Hoàng Đức, Trần Vũ Hà, Hồ Quang Phước, đều ở thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà, Nguyễn Đức Quy Nhơn, Sang Nhật Linh đều ở thị trấn Di Lăng và một số đối tượng khác ở xã Sơn Trung mang hung khí kéo lên xã Sơn Kỳ đánh Trọng.

Lực lượng Công an huyện Sơn Hà trong lúc tuần tra đã kịp thời bắt giữ các đối tượng.

Hà Nam: Bắt giữ số lượng lớn các loại pháo cấm

 
Ngụy trang pháo lậu trong các thùng hàng sau đó vận chuyển bằng đường xe khách, 2 đối tượng Trần Văn Dũng và Trần Văn Viện ở huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định đã bị phát hiện và bắt quả tang ngay khi vừa từ trên xe khách bước xuống.

Ngay tại thời điểm bắt quả tang, các đội nghiệp vụ Công an Bình Lục đã thu được 10 giàn pháo, loại 36 quả một giàn và 110 quả pháo trứng. Khám xét tại nhà của 2 đối tượng, lực lượng chức năng đã thu giữ thêm 90 quả pháo trứng.

Qua đấu tranh bước đầu, Dũng và Viện khai nhận do hám lời nên chúng đã rủ nhau đi buôn pháo đến các địa bàn vùng nông thôn, các khu công nghiệp để kiếm lời.

B.T
Thăm dò khán giả