Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 08:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:07, Thứ 7, 07/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm tra quán hát đêm, phát hiện khách trốn trên...mái nhà

(ANTV) - Công an tỉnh Bình Dương vừa cho biết, các đơn vị nghiệp vụ và chức năng đang điều tra để làm rõ về một cơ sở karaoke hoạt động quá giờ quy định, có khách sử dụng trái phép ma túy.

 

Theo đó, vào khoảng 1 giờ ngày 6/9, Công an tỉnh Bình Dương  kiểm tra hành chính cơ sở karaoke Sao Đêm có địa chỉ tại phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở này đóng kín cửa cổng, tuy nhiên vẫn hoạt động mở nhạc và có khách hát bên trong. Lực lượng chức năng yêu cầu mở cửa để kiểm tra hành chính nhưng cơ sở này không chấp hành. Sau khoảng 60 phút, chủ cơ sở mới xuất hiện để mở cửa cho đoàn kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 14 khách và 2 nhân viên quán đang lẩn trốn trên sân thượng và trên mái nhà của người dân xung quanh. Tiến hành kiểm tra nhanh, Công an phát hiện số khách và nhân viên của quán có sử dụng trái phép ma túy.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản xử lý cơ sở karaoke Sao Đêm về lỗi vi phạm hoạt động quá giờ quy định và để người khác lợi dụng sử dụng trái phép ma túy.

Lạng Sơn : Trao trả 7 đối tượng nhập cảnh trái phép

 

Ngày 5/9, Phòng Cảnh sát  Hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn trao trả 07 đối tượng có hành vi nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc vào Việt Nam.

Sáng ngày 5/9/2019 Công an Tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành kiểm tra tại nhà trọ của ông Âu Văn Tuyên, sinh năm 1974, trú tại xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn. Tại thời điểm kiểm tra, 07 đối tượng  người Trung Quốc gồm Lý Chấn Bằng, Lý Quân Long, Lư Học Bình, Lý Đỉnh, Lư Học Huy, Lương Phúc Tam, và Lý Phú Trường, đều có hộ khẩu tại thị trấn Bằng Tường- Quảng Tây- Trung Quốc, không xuất trình được giấy tờ tùy thân và thủ tục xuất nhập cảnh. Tổ công tác đã đưa các đối tượng về cơ quan điều tra để lấy lời khai.

Trao đổi thông tin tình hình nhanh với Cục Công an thị Bằng tường- Quảng Tây- Trung Quốc, được biết nhóm đối tượng này có liên quan đến vụ án tống tiền, uy hiếp nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản xảy ra ngày 24/7/2019. 7 đối tượng này nhập cảnh trái phép vào Việt Nam theo đường mòn biên giới để lẩn trốn tránh sự truy bắt của Công an Trung Quốc.

Chiều cùng ngày, tại cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã bàn giao 07 đối tượng cho Công an thị trấn Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc để điều tra theo thẩm quyền.

Thăm dò khán giả