Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 21:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 3, 14/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm tra công tác đảm bảo an ninh cho hội nghị SOM1

(ANTV) - Nhằm chủ động các phương án bảo vệ cho các hoạt động của Hội nghị quan chức cao cấp APEC lần thứ nhất (SOM1) sẽ diễn ra tại thành phố Nha Trang từ ngày 18/2 đến ngày 3/3, chiều 13/2, đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Đường Minh Hưng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh, thường trực Tiểu ban bảo vệ an ninh, trật tự cho Hội nghị APEC của Bộ Công an đã có buổi làm việc với Tiểu ban An ninh – y tế bảo vệ hội nghị Som1 tại Khánh Hòa.

Theo báo cáo của Tiểu ban an ninh – y tế Khánh Hòa, thì đến nay các công tác bảo vệ an ninh, an toàn cho các hoạt động của hội nghị Som1 đã cơ bản hoàn tất. Công an Khánh Hòa đã chủ động phối hợp tốt với các đơn vị liên quan và các cục nghiệp vụ của Bộ Công an tổ chức rà soát, kiểm tra kỹ điều kiện đảm bảo an ninh của toàn bộ các khách sạn, các địa điểm là nơi lưu trú, nơi tổ chức các cuộc họp, các điểm thăm quan, qua đó đã tiến hành lắp đặt hệ thống thiết bị giám sát an ninh thông tin liên lạc phục vụ công tác chỉ huy, điều hành; đã xây dựng các phương án chi tiết đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho các hoạt động, huy động hàng ngàn lượt cán bộ chiến sĩ các lực lượng công an, quân đội, biên phòng, y tế tham gia.

Phát biểu tại buổi họp, Trung tướng Đường Minh Hưng đánh giá cao công tác chuẩn bị của Tiểu ban an ninh – y tế của tỉnh Khánh Hòa. Đồng chí  nhấn mạnh, hội nghị SOM1 diễn ra tại Nha Trang gồm trên 80 cuộc họp tại 6 khách sạn với sự tham dự của hơn 2.500 đại biểu là phiên họp mở đầu cho một chuỗi các hoạt động của năm APEC 2017 tại Việt Nam vì thế nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn cho hội nghị là đặc biệt quan trọng. Đồng chí đề nghị Công an Khánh Hòa tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan tập trung rà soát, hoàn thiện các phương án bảo vệ để các hoạt động của Som1 diễn ra an toàn góp phần quảng bá hình ảnh của Khánh Hòa nói riêng, Việt Nam nói chung đến với bạn bè quốc tế./

BT
Thăm dò khán giả