Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 20:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:18, Thứ 7, 30/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm tra các tụ điểm vui chơi tại TP.HCM, phát hiện nhiều sai phạm

(ANTV) - Rạng sáng 30/12, cơ quan chức năng TP. Hồ Chí Minh đồng loạt ra quân kiểm tra các tụ điểm vui chơi nhạy cảm trên địa bàn và phát hiện nhiều sai phạm, trong đó có quán bar để khách sử dụng ma túy, mặc dù đã bị xử lý nhiều lần.

Khoảng 0 giờ 30 sáng, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP. Hồ Chí Minh phối hợp với đoàn liên ngành về trật tự xã hội tiến hành kiểm tra hành chính quán bar S5 số 5 Lý Tự Trọng và Bar 212 Nguyễn Trãi, quận 1.

Thời điểm này, hai quán bar có hàng trăm khách đang nhảy múa trong tiếng nhạc cực lớn. Tổ công tác đã lập biên bản xử lý 2 quán bar này nhiều lỗi vi phạm như hoạt động quá giờ quy định, tại Bar 212 Nguyễn Trãi, công an phát hiện trên bàn khách có nhiều viên nén màu hồng nghi là ma tuý tổng hợp, hàng chục khách có biểu hiện sử dụng ma tuý đã bị đưa về trụ sở để làm việc. Trước đó, ngày 2/12 vừa qua, bar 212 cũng đã từng vi phạm với các lỗi tương tự. Với những sai phạm nhiều lần, thường xuyên mất an ninh trật tự, thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma tuý.

Uỷ ban nhân dân TP. HCM vừa có văn bản khẩn chỉ đạo lực lượng công an và các ban ngành liên quan, xử lý dứt điểm các vi phạm của Bar 212 trên đường Nam Quốc Cang và nhà hàng Las Vegas. Yêu cầu làm rõ trách nhiệm các cá nhân có liên quan, trong việc cho thuê mặt bằng mở nhà hàng này.

 

An Giang: Bắt giữ nhóm đối tượng mua bán ma túy, thu 02 khẩu súng bắn bi

Một đường dây chuyên cung cấp ma túy từ TP HCM về An Giang để bán lẻ cho các con nghiện trên địa bàn vừa được triệt phá. Bước đầu, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh An Giang đã bắt giữ 3 đối tượng là Vương Hải Long; Nguyễn Văn Đức và Nguyễn Quang Trung Thành, cùng trú tại thành phố Long Xuyên.

Qua điều tra, bước đầu Đức và Thành khai nhận: Từ khoảng giữa tháng 06/2017 đến ngày 25/12/2017, Đức đã mua ma túy đá của Vương Hải Long 70 lần, Thành mua 06 lần, mỗi lần mua ma túy với số tiền từ 1,5 đến 3,5 triệu đồng rồi đem về sử dụng và phân lẻ bán kiếm lời. Từ lời khai của các đối tượng, lực lượng Công an tiến hành bắt khẩn cấp đối với Long.

Qua khám xét khẩn cấp nơi ở của các đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ 2 khẩu súng bắn đạn bi, 3 bọc nylon bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng là ma túy đá, cùng nhiều tang vật liên quan đến việc sử dụng và mua bán ma túy của các đối tượng. Được biết, nguồn ma túy đá được Long mua từ thành phố Hồ Chí Minh đem về An Giang bán lại cho các đối tượng kiếm lời.

 

BT
Thăm dò khán giả