Thứ tư, ngày 25/05/2022 - 10:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:04, Thứ 4, 30/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không vay vẫn bị đòi nợ

(ANTV) - Câu chuyện không vay mà vẫn bị đòi nợ là câu chuyện không mới trong thời gian qua, nhưng nó đã gây phẫn nộ và phiền phức cho không ít người. Hiện nay các công ty tài chính mở ra rất nhiều nhưng vấn đề là bạn không thể phân biệt hay nhận diện đâu là công ty tài chính làm ăn uy tín, đâu là công ty tài chính ma. Đánh vào nhu cầu vay vốn của các bạn trẻ, dân công sở và luật về vay tài chính còn lỏng lẻo, có nhiều lỗ hổng của Việt Nam mà các đối tượng lừa đảo này lộng hành. 

 

Hậu Giang: Bắt tạm giam đối tượng chống người thi hành công vụ

 

Để điều tra hành vi “Chống người thi hành công vụ”, cơ quan CSĐT, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang cho biết, vừa bắt tạm giam Lê Thanh Sang, trú tại xã Đông Phước, huyện Châu Thành.

Theo thông tin ban đầu, chiều 13/7, Lê Thanh Sang điều khiển xe máy trên đường thì gặp tổ tuần tra kiểm soát giao thông, Công an huyện Châu Thành đang làm nhiệm vụ. Nhận thấy Sang có dấu hiệu sử dụng rượu bia nên tổ tuần tra ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra tuy nhiên Sang không chấp hành đo nồng độ cồn và không xuất trình được giấy phép lái xe. Khi lực lượng làm nhiệm vụ thông báo tạm giữ phương tiện thì đối tượng liên tục có nhiều lời xúc phạm, nhiều lần cố tình lấy lại xe để đi nhưng không được/ thì đối tượng xô ngã chiếc xe. Không dừng lại, Lê Thanh Sang còn rút một cây kéo nhọn mang theo người ra, một người bạn của đối tượng đã giật được ném bỏ. Sau đó, Sang tiếp tục chửi bới tổ tuần tra rồi được bạn đưa về nhà.

Sau khi sự việc xảy ra, Lê Thanh Sang không có mặt ở địa phương. Qua xác minh, Công an huyện Châu Thành bắt được đối tượng tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Trước khi bị bắt, Lê Thanh Sang còn có 2 tiền án về tội “trộm cắp tài sản” và “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” nhưng chưa được xóa án tích.

BT
Thăm dò khán giả