Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 17:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:22, Thứ 3, 21/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không có việc Công an phường Lộc Thọ đánh người như thông tin trên mạng xã hội

(ANTV) - Kết quả xác minh cho thấy không có việc Công an phường Lộc Thọ đánh người như thông tin đăng tải trên facebook.

 

 
Sáng ngày 20/8, trên facebook cá nhân của một người có tên là Trà Nguyệt xuất hiện bài viết kèm nhiều ảnh. Chủ trang facebook này cho biết: hơn 23 giờ đêm ngày 18/8 khi chồng mình là Vũ Lê Đức Huy đang đứng gọi điện ở khu vực vũ trường Yasaka thuộc phường Lộc Thọ, Nha Trang thì bị Công an phường mời về làm việc, sau đó bị công an phường đánh gây thương tích rồi đưa đi bệnh viện.
 
Kết quả xác minh cho thấy không có việc công an Phường Lộc Thọ đánh người như thông tin trên facebook.
 
Hình ảnh vụ đánh nhau xảy ra lúc gần 23 giờ ngày 18/8 tại cửa vũ trường Yasaka đăng tải trên facebook. Xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai nhóm thanh niên trong vũ trường, một thanh niên dáng người to, béo bị 4 thanh niên khác dùng vỏ chai bia và dao tấn công.
 
Người thanh niên bị tấn công là anh Nguyễn Phi Linh, 28 tuổi, trú phường Phước Hòa, Nha Trang với nhiều vết thương trên đầu và bụng
 
Anh Nguyễn Phi Linh kể lại, bàn của mình đông quá, có va quẹt qua lại thì bị đánh, sau đó bảo vệ can ngăn thì nghĩ là xong rồi thì thôi. Mình được bảo vệ đưa ra ngoài bên trên bãi giữ xe. Do sinh nhật mình nên mình đứng đợi lễ tân tính tiền thì bất ngờ có một số 5,6 người bàn bên cạnh cầm chai bia rượt đánh, đâm mình. Tôi chỉ biết chống đỡ và chạy
 
Anh Phan Thanh Phong và Trương Hải Bằng là những bảo vệ tại vũ trường Yasaka trực tiếp can ngăn vụ ẩu đả này. Khi xem lại hình ảnh camera và những hình ảnh đăng trên Facebook đều khẳng định Vũ Lê Đức Huy là một trong 4 thanh niên tấn công gây thương tích cho anh Nguyễn Phi Linh. Trong hình ảnh, Huy là thanh niên mặc áo thun trắng cũng đã bị anh Linh dùng ghế nhựa đánh nhiều phát vào đầu và mặt.
 
Khi vụ việc đánh nhau xảy ra, ông Nguyễn Ngọc Khuê và anh Lê Xuân Vũ là những bảo vệ dân phố của phường Lộc Thọ trực tiếp có mặt cùng Công an phường giải quyết và đưa đối tượng liên quan là Vũ Lê Đức Huy về trụ sở để làm việc
 
Anh Lê Xuân Vũ, bảo vệ dân phố phường Lộc Thọ, Nha Trang cho biết, bảo vệ dân phố cùng lực lượng Công an phường Lộc Thọ xuống đến địa bàn thì hai bên đã đánh nhau xong rồi. Có phát hiện đối tượng trên người có dính đầy máu thì mời đối tượng đó về làm việc. Về đến nơi làm việc tôi biết đối tượng đó tên Huy. Trong lúc bên Công an lấy lời khai đối tượng thì đối tượng tỏ thái độ không chấp hành, có thái độ hung dữ, dùng kẹp giấy đập vào đầu nhiều lần và đập mặt xuống bàn nhiều lần gây ra những thương tích đó, xong Công an phường khống chế đưa đối tượng đến cấp cứu
 
Có đủ căn cứ để khẳng định, Vũ Lê Đức Huy là một trong 4 người đánh anh Nguyễn Phi Linh và việc CAP Lộc Thọ đưa Huy về cơ quan làm việc là hoàn toàn đúng quy định. Và không hề có việc công an phường đánh người như facebook Trà Nguyệt đăng tải trước đó.
 
Công an thành phố Nha Trang đang khẩn trương xác minh, điều tra vụ việc một cách toàn diện, khách quan, trên cơ sở đó xử lý nghiêm mọi hành vi vi phạm.  Đến 10 giờ sáng ngày 21/8, chủ trang facebook Trà Nguyệt đã gỡ bỏ bài viết./.
Thăm dò khán giả