Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 07:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:52, Thứ 5, 11/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không có chuyện "nổ súng" ở Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

(ANTV) - Liên quan tới vụ gây rối tại bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (huyện Đoan Hùng, Phú Thọ), Đại tá Chu Xuân Ngọc - Trưởng Công an huyện Đoan Hùng, cho biết qua khám nghiệm hiện trường và triệu tập các đối tượng liên quan, xác định kính ô tô vỡ là do bị dùng súng cao su bắn sỏi gây vỡ chứ không có chuyện các đối tượng đã sử dụng súng tự chế để bắn lực lượng bảo vệ của bệnh viện. 

Hình ảnh từ Camera an ninh của bệnh viện đa khoa Hùng Vương: Khoảng 15 giờ ngày 7/5, Lê Văn Tuyên (trú tỉnh Tuyên Quang) đưa chị Thúy là bạn gái của Tuyên vào bệnh viện đa khoa Hùng Vương để cấp cứu.

Do chờ đợi lâu mà không thấy y, bác sỹ đến nên Tuyên đã có những lời lẽ lăng mạ, chửi bới đội ngũ y bác sỹ gây mất an ninh trật tự. Lực lượng bảo vệ của bệnh viện đã phải khống chế, buộc Tuyên ra khỏi khu vực bệnh viện.

Trong lúc xô xát, Tuyên đã vào nhà dân lấy con dao phay để đe dọa lực lượng bảo vệ. Tuy nhiên, được bạn bè đi cùng can ngăn, Tuyên bỏ về nhà.

Đến 20 giờ cùng ngày, anh Ngô Tiến Trung là bảo vệ của bệnh viện đang làm nhiệm vụ hướng dẫn xe ra vào ở khu vực cổng bệnh viện thì nghe thấy có tiếng động lạ, quan sát thấy xe ô tô đỗ gần đó bị thủng một lỗ nhỏ nên anh Trung đã báo cáo lãnh đạo bệnh viện.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Công an huyện Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ đã có mặt tại hiện trường tổ chức xác minh, thu thập chứng cứ. Kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy, tại kính chắn gió cánh cửa sau bên trái của xe ô tô có 01 lỗ thủng hình tròn, trên mặt ghế phía sau trong xe ô tô cơ quan công an thu được 01 viên sỏi mầu trắng đục. Cùng với việc tổ chức khám nghiệm hiện trường, cơ quan Công an đã tiến hành triệu tập các đối tượng có liên quan để lấy lời khai làm rõ nội dung vụ việc.

Đại tá Chu Xuân Ngọc - Trưởng Công an huyện Đoan Hùng, Phú Thọ cho biết: Chúng tôi đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và triệu tập các đối tượng có liên quan, chúng tôi xác định kính ô tô vỡ là do đối tượng nào đó sử dụng súng cao su bắn sỏi gây vỡ chứ không có chuyện dùng súng tự chế như một số phương tiện báo chí nêu.

Cùng với việc khám nghiệm hiện trường, Công an huyện Đoan Hùng đã triệu tập Lê Văn Tuyên để làm rõ hành vi gây rối tại bệnh viện. Tại cơ quan công an, Tuyên thừa nhận hành vi gây rối, nhưng không nhận mình bắn thủng kính ô tô.

BT
Thăm dò khán giả