Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 00:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:14, Thứ 2, 06/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khống chế bé gái 18 tháng tuổi vì nghi bị đuổi đánh

(ANTV) - Tại tỉnh Hải Dương, Công an huyện Cẩm Giàng đang tạm giữ hình sự đối tượng Tạ Văn Vĩ, ở thị trấn Mường Ảng, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên để điều tra về hành vi “đe dọa giết người”.

Chiều ngày 5/6, Tạ Văn Vĩ  đã chạy vào nhà chị Vũ Thị Loan ở thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng. Thấy chị Loan và cháu Vũ Tâm Như 18 tháng tuổi ở nhà, Vĩ đã ôm cháu Như chạy lên lan can tầng 2 của gia đình, dùng mảnh thủy tinh khống chế yêu cầu gia đình gọi công an đến.

Đồng thời hăm dọa sẽ giết cháu Như hoặc cùng cháu Như nhảy từ tầng 2 xuống nếu không gọi công an hay tiến lại gần đối tượng. Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Cẩm Giàng đã huy động lực lượng xuống hiện trường để giải cứu. Qua tuyên truyền, vận động đến 18 giờ cùng ngày lực lượng công an đã giải cứu được cháu bé.

Tại cơ quan công an đối tượng Vĩ khai nhận, do nghi ngờ bị một số đối tượng đuổi đánh, hoảng sợ nên đối tượng đã chạy vào nhà chị Loan và có những hành động như trên. Được biết Vĩ là đối tượng nghiện heroin. Vụ việc đang được điều tra.

Thăm dò khán giả