Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 21:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:02, Thứ 2, 26/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố vụ hành hung nhân viên sân bay Thọ Xuân

(ANTV) -Chiều 25/11, cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Thọ Xuân đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng Phạm Hữu An, trú TP.Thanh Hóa; Lê Văn Nhị và Lê Trung Dũng, trú huyện Thọ Xuân về hành vi gây rối trật tự công cộng xảy ra ngày 23/11/2018 tại cảng hàng không Thọ Xuân.

 

Trước đó, khoảng 14h20' ngày 23/11, Phạm Hữu An, Lê Văn Nhị và Lê Trung Dũng đến cảng hàng không Thọ Xuân để tiễn người nhà đi chuyến bay VN1271 chặng bay Thanh Hoá - TP.Hồ Chí Minh.

Sau khi người nhà làm xong các thủ tục check- in, 3 đối tượng đã nhờ chị Lê Thị Giang, nhân viên hãng hàng không VietJet Air chụp ảnh hộ, sau đó 3 đối tượng muốn chụp chung với chị Giang, nhưng chị Giang từ chối vì lý do công việc. Do không được đáp ứng yêu cầu, nên các đối tượng đã to tiếng chửi, bới, hành hung chị Giang.

Lúc đó, bà Lê Thị Hiền là đại diện hãng hàng không VietJet Air chứng kiến sự việc đã ra can ngăn thì bị Lê Văn Nhị tát vào mặt và đạp vào người; 2 nhân viên kiểm soát an ninh là Trịnh Ngọc Hoàn và Vũ Quốc Hội thực hiện nhiệm vụ tại vị trí ga đã can ngăn thì bị Lê Trung Dũng đánh vào mặt.

Lực lượng an ninh hàng không đã phối hợp với tổ công tác của Công an huyện Thọ Xuân đã có mặt kịp thời và khống chế, bắt giữ 3 đối tượng.

Thăm dò khán giả