Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 17:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:25, Thứ 4, 29/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố vụ án hình sự tại C.ty CP Cà phê hòa tan Trung Nguyên

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã khởi tố vụ án hình sự “Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức” xảy ra tại Công ty cổ phần Cà phê hòa tan Trung Nguyên (đóng trên địa bàn Bình Dương) để điều tra làm rõ.

 

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương nhận được tố giác, tin báo tội phạm của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, CEO King Coffee, tố cáo ông Nguyễn Duy Phước, Trưởng phòng Pháp lý Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên, có hành vi thể hiện dấu hiệu sử dụng tài liệu giả.

Bà Thảo còn tố, Biên bản họp Đại hội cổ đông ngày 26/12/2011 và quyết định của Đại hội đồng cổ đông ngày 3/1/2012 của Tập đoàn Trung Nguyên nộp cho Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương là giả, nhằm tước đoạt quyền sở hữu tài sản và quyền quản lý của bà tại Công ty CP Cà phê hòa tan Trung Nguyên, gây thiệt hại cho công ty ước tính hơn 4075 tỉ đồng.

Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an cũng đã có kết luận giám định các tài liệu nêu trên “có dấu vết bị cắt ghép” nên Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án.

Đà Nẵng: Bắt đối tượng chuyên trộm cắp xe máy  
 

 

Không có việc làm do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, để có tiền mua ma túy sử dụng, Nguyễn Duy Khánh, 27 tuổi, trú phường An Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã nảy sinh ý định và thực hiện hành vi trộm cắp xe máy trên địa bàn. Công an phường Chính Gián, quận Thanh Khê vừa bắt giữ đối tượng.
 
Trước đó, nhận được tin báo của nhiều người dân về việc bị kẻ gian lấy cắp tài sản là xe máy, Công an phường đã khẩn trương vào cuộc và nhanh chóng xác định được Khánh là thủ phạm trộm cắp tài sản. Cho đến ngày bị phát giác, Công an phường An Khê đã thu giữ 5 chiếc xe là tài sản Khánh trộm cắp được.
Thăm dò khán giả