Thứ tư, ngày 18/05/2022 - 21:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:36, Thứ 4, 02/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố thêm 2 bị can trong đường dây cá độ nghìn tỷ

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố thêm 2 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá trên mạng internet với tổng số tiền cá cược, giao dịch được xác định trên 4000 tỷ đồng.

 

Hai đối tượng bị khởi tố  là Nguyễn Quang Trạch, trú ở huyện Cư Kuin và Nguyễn Văn Đồng, trú ở thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Trước đó, cơ  quan Công an đã khởi tố 12 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá do Võ Văn Hải, trú ở tỉnh Khánh Hòa cầm đầu. Các đối tượng trong đường dây này được phân công, phân cấp, phân chia nhiệm vụ cho từng thành viên cụ thể, tổ chức chặt chẽ và phải là người có uy tín, tin cậy bảo lãnh thì người chơi mới có thể tham gia cá độ.

Cơ quan Công an đã thu giữ tang vật của các đối tượng trên gồm 1 khẩu súng ngắn; 13 thẻ ngân hàng các loại; 28 ĐTDĐ; 5 máy tính, laptop, gần 400 triệu đồng và hơn 7.000 trang tài liệu liên quan đến việc cá độ bóng đá.

Đồng Nai: Nhóm trộm mai trị giá 100 triệu đồng sa lưới

 

4 đối tượng gồm Trần Nam Giang, Hỷ Minh Tài, Nguyễn Thế An và Trần Thanh Trung, cùng trú tỉnh Đồng Nai thực hiện hành vi trộm cắp tài sản đã bị Công an huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai lập hồ sơ xử lý.

 Nhận được tin báo của bị hại bị mất 1 cây mai trị giá khoảng 100 triệu đồng, qua điều tra, Công an xác định Giang, Tài và An là thủ phạm nên tiến hành bắt khẩn cấp vào trưa 1/12.

Tại cơ quan công an các đối tượng khai nhận hành vi phạm tội của mình.  An còn khai thêm cùng Trung thực hiện một vụ trộm tượng phật Di Lặc bằng gỗ, trị giá 15 triệu đồng tại thị trấn Định Quán, huyện Định Quán vào rạng sáng ngày 26/11.

B.T
Thăm dò khán giả