Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 13:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:03, Thứ 4, 27/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố thêm 14 cán bộ Agribank chi nhánh huyện Krông Bông

(ANTV) - Liên quan đến vụ để thất thoát và chiếm đoạt hơn 100 tỷ đồng tại Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh vừa khởi tố thêm 14 cán bộ, nhân viên, lãnh đạo ở chi nhánh này về hành vi Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

 

Trong đó có 6 đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam, gồm: Trần Thị Bích Hồng, nguyên Phó giám đốc; Trần Lê Diễm Hồng, kế toán; Lê Thị Thu Trang, thủ quỹ và Vũ Ngọc Hưng, Nguyễn Sỹ Hiếu, Nguyễn Đức Quang đều nguyên là kế toán. 8 đối tượng còn lại nguyên là cán bộ, nhân viên của Agribank Krông Bông thì bị khởi tố và cấm đi khỏi nơi cư trú.
 
Như vậy, từ 2/2017 đến nay, qua quá trình điều tra vụ án này, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố, bắt tạm giam và xử lý 20 lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Agribank chi nhánh Huyện Krông Bông. 
 
Quảng Trị: Bắt giữ vụ vận chuyển gần 300kg pháo 
 
Sáng 27/12, Phòng Cảnh sát Kinh tế phối hợp với Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Quảng Trị vừa bắt giữ một vụ vận chuyển gần 300 kg pháo lậu.

 

Vào 9h45p sáng 27/12, tại Km 734 thuộc địa phận xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã bắt giữ được một chiếc xe mang BKS 73C - 06056 do tài xế Nguyễn Tấn Tân, trú tại Lệ Thủy, Quảng Trị điều khiển. Qua khám xét. trên xe có 268 hộp pháo các loại với trọng lượng gần 300 kg. Theo lời khai ban đầu, đối tượng Nguyễn Tấn Tân mua số pháo này tại xã Tân Long, huyện Hướng Hóa thông qua một người quen với giá gần 7 triệu đồng để đem ra Quảng Bình tiêu thụ.
 
Bắt vụ vận chuyển gỗ lậu ngụy trang phân gà
 
Vào lúc 5 giờ sáng 27/12, lực lượng kiểm lâm tỉnh Quảng Ngãi đã phát hiện một xe tải vận chuyển gỗ lậu hết sức tinh vi. Hàng chục bao phân gà được ngụy trang trên xe chở gỗ lậu này để trốn tránh sự kiểm tra của cơ quan chức năng.

 

Vào thời điểm trên xe tải mang biển số 76C-08323 vận chuyển gỗ lậu trên Quốc lộ 1 theo hướng từ Nam ra Bắc, khi qua đến địa phận xã Đức Nhuận, huyện Mộ Đức thì bị lực lượng kiểm lâm kiểm tra và phát hiện toàn bộ số gỗ trên xe tải này không có giấy tờ chứng minh được nguồn gốc. Đặc biệt, để che mắt lực lượng chức năng, trên xe chở gỗ lậu này còn chất hàng chục bao phân gà bốc bùi hôi thối che phủ toàn bộ gỗ lậu được cất giấu. Ngay khi bị phát hiện, tài xế xe chở gỗ lậu này đã rời khỏi hiện trường.
 
Lực lượng kiểm lâm đã tiến hành kiểm tra và xác định số gỗ trên xe là 32 súc, ước khoảng 3 mét khối gỗ. Toàn bộ số gỗ này là gỗ gõ, thuộc nhóm 2A quý hiếm.

 

BT
Thăm dò khán giả