Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 14:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:01, Thứ 5, 07/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố thanh niên đánh khách qua đò trọng thương

(ANTV) - Chỉ vì 2.000 đồng, mà một thanh niên 17 tuổi, hành nghề thu tiền đò đã dùng vỏ chai bia đánh vào đầu 02 người khách sang sông trọng thương. 

Với hành vi này, chiều ngày 6.9.2017, Công an huyện Châu Thành cho biết, đã khởi tố vụ án và thực hiện lệnh cấm đi khỏi nơi cứ trú đối với Trương Huy Quân, 17 tuổi, trú huyện Châu Thành, tỉnh Kiên giang về hành vi cố ý gây thương tích.

Sự việc xảy ra vào 19 giờ ngày 18/8/2017, ở bến đò qua sông Tắc Cậu, thuộc xã Bình An, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

Nguyễn Văn Bảo và Nguyễn Văn Hậu lên đò qua sông thì Quân đến thu tiền, Hậu trả cho Quân 3.000 đồng đã bao gồm tiền đò của Hậu và Bảo. Tuy nhiên, Quân lại tiếp tục thu thêm 2.000 đồng tiền đò của Bảo. Lúc đò gần cặp bến, Hậu biết chuyện Quân thu thêm tiền nên đã lên tiếng đòi lại thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Tức giận, Quân dùng vỏ chai bia đánh Hậu và Bảo bị thương nặng. Chưa dừng lại ở đó, Quân còn gọi thêm nhóm bạn đến, tiếp tục dùng đá ném vào 2 nạn nhân, nhưng được người dân gần đó can ngăn kịp thời.


 

Xét xử đối tượng giết người vì mâu thuẫn không đáng có

 Là hàng xóm đã lâu, nhưng chỉ vì 1 mâu thuẫn nhỏ Trương Công Tài trú TP Đà Nẵng đã không ngần ngại dùng hung khí tấn công khiến người hàng xóm của mình bị thương tích 59%. Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng đã đưa ra xét xử bị cáo Trương Công Tài về hành vi “Giết người”.

Theo cáo trạng, giữa tháng 12 năm 2016, sau khi nhậu xong tại nhà mình, bị cáo Tài rủ mọi người trong gia đình và một số người bạn quen biết đi hát karaoke. Khi thấy người cùng xóm có trêu ghẹo em gái mình nên Tài đứng ra dằn mặt. Trần Quốc Thắng (31 tuổi) vì bất bình cho bạn nên đã cầm theo kiếm đến nhà Tài, hai bên xảy ra xô xát, khi em trai của Tài bị ngã, đối tượng đã cầm xẻng đánh thẳng vào đầu Thắng, khiến nạn nhân bị trấn thương sọ não, thương tích 59%.

Căn cứ vào kết quả điều tra Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng tuyên phạt bị cáo Trần Công Tài 4 năm tù về tội “Giết người”.

 

BT
Thăm dò khán giả