Thứ bảy, ngày 24/07/2021 - 12:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:52, Thứ 4, 03/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố nhóm trộm cắp số lượng lớn tôm đang thu hoạch

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 6 đối tượng về hai hành vi trộm cắp tài sản và không tố giác tội phạm. Đây là nhóm đối tượng có liên quan trong vụ trộm cắp tài sản khi thu hoạch tôm công nghiệp của người dân tại xã Tạ An Khương, huyện Đầm Dơi.

 

Ba đối tượng bị khởi tố về hành vi trộm cắp tài sản gồm Huỳnh Minh Quang, Dương Thanh Tuấn và Phạm Ngọc Hậu, 03 đối tượng còn lại gồm Huỳnh Nhật Trường, Nguyễn Chí Thới và Võ Văn Thì bị khởi tố về hành vi không tố giác tội phạm.

Theo kết quả đều tra ban đầu, 6 đối tượng cùng một số đối tượng khác đã tổ chức trộm cắp với số lượng lớn tôm của một người dân khi đang thu hoạch ao tôm công nghiệp.

Trước đó, 03 đối tượng gồm Đỗ Huệ Tánh, Lê Văn An và Võ văn Thạnh cũng đã bị khởi tố do có liên quan trong vụ việc trên. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an để tiếp tục điều tra.

Lâm Đồng: Bắt quả tang vụ đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền

 

Tại tỉnh Lâm Đồng, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Di Linh vừa bắt quả tang một vụ đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền tại thôn 2 xã Hòa Trung, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Tại hiện trường, lực lượng Công an bắt quả tang 23 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đá gà, tang vật thu giữ gồm 14 con gà đá, gần 160 triệu đồng tiền mặt, 26 điện thoại di động, 1 xe ô tô, 32 xe máy các loại. Khi bị lực lượng chức năng phát hiện, một số đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Di Linh đã tạm giữ 23 đối tượng và đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

B.T
Thăm dò khán giả