Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 17:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:10, Chủ Nhật, 17/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố nhóm đối tượng gây rối trật tự công cộng tại Tuy Phong

(ANTV) -  Tại Bình Thuận, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phong đã khởi tố bị can 10 đối tượng và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với 8 đối tượng thực hiện hành vi gây rối trật tự công công cộng và chống người thi hành công vụ vào ngày 10/6/2018 tại Quốc lộ 1A trên địa bàn huyện Tuy Phong.

Các đối tượng đã bị khởi tố trong vụ án hình sự gây hậu quả nghiêm trọng và gây bức xúc trong dư luận nhân dân gồm: Phan Văn Mẹo, Phạm Sang, Nguyễn Ngọc Sang, Ngô Văn Đạt, Phan Thanh Nam, Nguyễn Chương, Lê Văn Liêm, Ngô Đức Duyên, Đỗ Văn Ngọc, Nguyễn Minh Kha. Những đối tượng này đều thường trú tại thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội, do thiếu hiểu biết và bị kích động, xúi giục nên đã gây rối trật tự công cộng, chống đối người thi hành công vụ, làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phong đang khẩn trương điều tra và mở rộng điều tra để làm rõ những kẻ chủ mưu, cầm đầu; đồng thời kêu gọi các tầng lớp nhân dân tích cực tố giác và vận động những người có hoạt động gây rối ra trình diện khai báo để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả