Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 17:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 3, 08/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố nhóm đối tượng đánh trọng thương Công an

(ANTV) - Liên quan đến vụ “chống người thi hành công vụ” khiến 3 cán bộ Công an huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum bị thương. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum cho biết đã ra quyết định khởi tố 2 bị can là Vũ Văn Văn (SN 1987) và Vũ Văn Lâm (SN 1994) cùng trú tại thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà về hành vi “Giết người” và 6 đối tượng còn lại bị khởi tố về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, vào tối ngày 25/9/2019, khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc. Trước quán Karaoke Storm (Tổ dân phố 3A, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà) xảy ra xô xát, đánh nhau, 2 đồng chí Phạm Xuân Biển và Trịnh Hoàng Tiến đã đến hiện trường để giải quyết vụ việc.

Khi lực lượng chức năng xuất hiện, một nhóm thanh niên đã chặn đầu xe, bao vây và cản trở lực lượng Công an thi hành nhiệm vụ. Các đối tượng đã dùng hung khí (kiếm và gậy) đánh, chém  làm  2 đồng chí Công an bị thương. Đáng nói, trong khi các đồng chí đến Trung tâm y tế huyện Đăk Hà để cấp cứu, các đối tượng trên tiếp tục dùng hung khí đánh gây thương tích.

Hiện Công an huyện Đăk Hà đã bàn giao 8 đối tượng gồm: Vũ Văn Văn; Vũ Văn Lâm; Nguyễn Phi Lanh; Lưu Xuân Vịnh; Đinh Khắc Hoàng; Đinh Khắc Huy ; Lưu Xuân Minh; Ngô Văn Thảo, cùng trú huyện Đắk Hà cùng toàn bộ tang vật của vụ án cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

 

BT
Thăm dò khán giả