Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 04:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:59, Thứ 3, 05/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố nguyên nữ kế toán lừa đảo chiếm đoạt trên 20 tỷ đồng

(ANTV) -Lừa đảo chiếm đoạt trên 20 tỷ đồng của các bị hại, đối tượng Nguyễn Thị Mỹ Lý, trú thị xã Đức Phổ vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam

Với công việc là kế toán của Nhà máy gạch Tuynel Phổ Phong, Nguyễn Thị Mỹ Lý đã tiếp cận nhiều người và đưa ra nhiều thông tin gian dối, không đúng sự thật để người khác tin tưởng đưa tiền cho Lý vay, rồi chiếm đoạt với số tiền hơn 20 tỷ đồng. Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra đã thực hiện lệnh khám xét chỗ ở đối với đối tượng.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh thông báo cho những ai bị Lý lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, thì đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi để trình báo, phối hợp giải quyết.

Kiên Giang: Bắt quả tang đối tượng tàng trữ hơn 0,2kg má túy tổng hợp
 
 
Tàng trữ trái phép chất ma túy, đối tượng Bành Hòa Toàn, trú huyện Châu Phú, tỉnh An Giang vừa bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đã tạm giữ hình sự
 
Chiều ngày 4/10, Bành Hòa Toàn bị Lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kiên Giang bắt quả tang đang ôm trên người một thùng xốp bên trong có 2 bịch nilong chứa nhiều hạt tinh thể màu trắng với trọng lượng 200 gram. Khám xét khẩn cấp tại phòng trọ của Toàn đang ở tại khu phố Đồng Khởi, phường Vĩnh Quang (TP. Rạch Giá), Công an đã thu giữ thêm một bịch ny lon chứa hạt tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.
 
Bước đầu Toàn khai nhận, số thể màu trắng vừa bị Công an bắt giữ là ma túy đá, được gửi thông qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Để ngụy trang, Toàn yêu cầu đối tượng gửi hàng để 2 bịch ma túy này vào thùng chung với 4 bịch cà phê đã đóng gói, nhưng khi Toàn vừa đến nhận hàng lúc ra về thì bị Công an bắt giữ cùng tang vật.
 
Thăm dò khán giả