Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 08:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:26, Thứ 5, 21/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố một phụ nữ thuê giang hồ bắt giữ, đánh đập người khác

(ANTV) - Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa ra quyết định khởi tố Trần Thị Thắm (47 tuổi) ở phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột là chủ mưu thuê 4 đối tượng bắt giữ, đánh đập người khác để đòi nợ 4,4 tỷ đồng.

Liên quan đến vụ án này, trước đó, lực lượng Công an đã khởi tố 4 đối tượng Đào Duy Thắng, Văn Hồng Mẫn, Nguyễn Văn Đô cùng trú tại tỉnh Đắk Lắk và Nguyễn Duy Trọng trú tại huyện Gia Lâm, TP Hà Nội về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Theo kết quả điều tra, khoảng tháng 5/2021, anh Nguyễn Văn Nhất Thắng (31 tuổi) trú tại huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk có vay của Thắm khoảng 4,4 tỷ đồng.

Đến hạn trả nợ, anh Thắng chưa có tiền, nên Thắm đã thuê Đào Duy Thắng đi đòi giúp khoản nợ trên. Sau đó, Duy Thắng đã gọi các đối tượng còn lại cùng đi đòi nợ.

Khoảng 9h ngày 4/6, Thắm hẹn anh Thắng đến nhà mình để 4 đối tượng này khống chế, bắt giữ, đánh đập. Sau đó, các đối tượng ép anh Thắng lên xe ô tô đưa đến huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.

Đến đêm 4/6, lợi dụng sự sơ hở của các đối tượng, anh Thắng đã lấy được điện thoại và gửi định vị cho người thân. Đến 0h ngày hôm sau, lực lượng Công an đã áp sát vị trí giam giữ, vây bắt được nhóm đối tượng, giải cứu anh Thắng.

BT
Thăm dò khán giả