Chủ nhật, ngày 29/05/2022 - 05:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:14, Thứ 3, 18/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố đối tượng vi phạm giao thông còn chống đối tổ công tác

(ANTV) - Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố một đối tượng đã vi phạm giao thông còn chống lại lực lượng Công an đang làm nhiệm vụ.

 
Đó là Phạm Văn Thưởng, trú ở huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.  Trong quá trình tổ công tác thuộc đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại đường Trần Quý Cáp, phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột thì phát hiện xe ô tô tải do Thưởng điều khiển đi vào đường cấm trong giờ cao điểm nên đã ra tiến hành kiểm tra.
 
Tuy nhiên, khi lực lượng Công an tiến hành lập biên bản xử lý thì Thưởng đã có hành vi chống đối như đứng chặn trước đầu xe ô tô CSGT, gây mất trật tự, xúc phạm lực lượng đang làm nhiệm vụ.
 
Lực lượng Công an cưỡng chế đưa Thưởng về trụ sở làm việc thì đối tượng giằng co, cắn vào tay một 1 đồng chí công an
 
Khởi tố một thôn trưởng có hành vi tham ô tài sản 
 
 
Với hành vi tham ô tài sản, Công an huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố Nguyễn Xuân Thanh, nguyên là Thôn trưởng thôn 3, xã Ea Nam, huyện Ea H’Leo.
 
Quá trình điều tra làm rõ, trong thời gian làm Thôn trưởng thôn 3, năm 2020, Nguyễn Xuân Thanh được UBND xã giao nhiệm vụ thu các khoản gồm: quỹ phòng chống thiên tai, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ hội chữ thập đỏ, quỹ khuyến học, quỹ chăm sóc người cao tuổi, quỹ vì người nghèo của xã và quỹ xây dựng cổng, đường đầu nối của Thôn 3.
 
Tổng số tiền mỗi hộ gia đình đóng vào ngân sách nhà nước và quỹ hoạt động của xã, của thôn trong năm 2020 là 512.000 đồng. Tuy nhiên, sau khi thu xong, Nguyễn Xuân Thanh đã tham ô 40 triệu đồng để tiêu xài cá nhân.
BT
Thăm dò khán giả